Vị trí và điều kiện lắp đặt bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà

Vị trí và điều kiện lắp đặt bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà như thế nào là hợp lý nhất đảm đúng kỹ thuật thiết kế và an toàn sử dụng
Khi chọn mua một bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền như thế nào mà họ còn quan tâm đến độ an toàn. Một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của người sử dụng đó chính là Vị trí và điều kiện lắp đặt Bồn năng lượng mặt trời Sơn Hà. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 yêu cầu kỹ thuật này.

1.Chọn vị trí  lắp đặt Bình nước Thái dương năng Sơn Hà phù hợp

Bạn nên chọn những vị trí bằng phẳng như trên mái nhà, hoặc tại các mái nghiêng nếu có nhà lợp mái tôn để lắp đặt bình nước năng lượng mặt trời.Khi lắp bạn cần chú ý những điểm sau?
+ Điểm đặt Bình Thái Dương Năng Sơn Hà phải có nắng chiếu vào, không bị che khuất
+ Hướng Bồn tại phía hấp thụ nhiệt tốt nhất đó chính là hướng chính nam hoặc hướng nam chếch sang hướng Tây
Thái dương năng sơn hà

2.Điều kiện để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

Bạn cần hết sức chú ý đến điều kiện lắp đặt như Công trình nhà bạn có chắc chắn không? Cũ hay mới, nguồn nước lên phải đạt đủ tiêu chuẩn:
-          Với những ngôi nhà mới xây, bạn nên thiết kế luôn một đường nước chính, đường tổng cho toàn bộ ngôi nhà, Khi lắp đặt bồn nước Sơn Hà Thái Dương Năng , đường nước nóng sẽ đi được tới các thiết bị vòi nước trong nhà, khiến dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng
-          Đối với những nhà cũ bạn cần phải thiết kế thêm đường nước đầu nối từ bình Thái dương Năng Sơn  Hà với đầu vào bình nước thông thường.
-          Với những vị trí khó lắp đặt, thiết bị có giá cổ khung chân sắt được hàn chặt giữa các chân sản phẩm của Bình năng lượng mặt trời với địa hình mái nghiêng hay mái tôn một các chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
-          Chú ý: Với nguồn nước cung cấp vào bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà phải có nguồn nước đều đặn, ổn định.
thai duong nang son ha
Hiện tại Bình Thái Dương Năng Sơn Hà có rất nhiều loại: Thái Dương Năng Gold F58, Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng Eco..mỗi loại này lại có trọng lượng, kích thước khác nhau, yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cũng khác nhau nên trước khi lắp đặt bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp các bạn chọn vị trí và chọn loại bình phù hợp với gia đình bạn.
>>>
Mua bồn nước Thái Dương Năng cần lưu ý yếu tố nào?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây