Vì sao bồn nước Thái Dương Năng luôn được ưa chuộng nhất?

Vì sao bồn nước Thái Dương Năng luôn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay khám phá ngay trong bài viết sau đây
Bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp nhưng bồn nước Thái Dương Năng của Tập đoàn Sơn Hà vẫn là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp Thái Dương Năng luôn được khách hàng tin dùng ngay sau đây.
Thái Dương Năng Sơn Hà là thiết bị tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn với người dùng và thân thiên với môi trường nên được nhiều gia đình Việt chọn mua. Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường với rất nhiều thương hiệu, nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời thì bồn nước Thái Dương Năng vẫn là thiết bị được ưa chuộng nhất. Tại sao?
Thái Dương Năng

THÁI DƯƠNG NĂNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Bồn nước Thái Dương Năng là thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm qua. Đây là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng và độ uy tín thương hiệu của mình. Các sản phẩm của Thái Dương Năng Sơn Hà rất được khách hàng ưa chuộng bởi được sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ hiện đại, với 2 dòng sản phẩm ống dầu và ống chân không. Khả năng làm nóng nước nhanh của Thái Dương Năng với ống chân không thiết kế đạt chuẩn Châu Âu, khả năng giữ nhiệt tốt. Tốc độ làm nóng nước cực nhanh và an toàn với công nghệ ống dầu. Thái Dương Năng của Sơn Hà có khả năng giữ nhiệt cao với thời gian lên đến 72h, đặc biệt là dòng Thái Dương Năng Titan có khả năng giữ nhiệt nổi bật lên đến 96h. Lớp bảo ôn của Thái Dương Năng được làm từ Polyurethane giúp sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo nguồn nước an toàn. Chất liệu làm vỏ bình bảo ôn được làm từ inox SUS 304 cao cấp, hiện đại. Bởi vậy, Thái Dương Năng có độ bền cao, tuổi thọ dài, nếu được bảo dưỡng tốt có thể lên tới 20-30 năm.

THÁI DƯƠNG NĂNG ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Thái Dương Năng Sơn Hà có ưu điểm nổi bật chính là giá thành rẻ nên phù hợp với điều kiện thu nhập của các gia đình Việt. Hiện nay, Thái Dương Năng Sơn Hà có 4 dòng sản phẩm chính là Thái Dương Năng Eco, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Diamond, Thái Dương Năng Titan. Giá thành của các dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.
Thái Dương năng
Thái Dương Năng Titan có tốc độ làm nóng nước cực nhanh với công nghệ ống dầu từ Đức, ruột bình bảo ôn được tráng lớp men Titan siêu bền, lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao giúp thiết bị có khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ. Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế.
Thái Dương Năng Gold được ứng dụng công nghệ ống chân không gồm 5 lớp, giữ nhiệt lên đến 72h với lớp bảo ôn Polyurethane, vỏ bình bảo ôn được làm từ chất liệu inox 304. Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình có thu nhập khá và thu nhập thấp.
Thái Dương năng
Thái Dương Năng Diamond
Thái Dương Năng Diamond được ứng dụng công nghệ ống dầu của Đức, vỏ và ruột bình bảo ôn làm từ inox 304 nên thời gian giữ nhiệt lên tới 72h. Thiết bị này phù hợp với những gia đình có thu nhập khá và có điều kiện tài chính.
Thái Dương Năng ECO ứng dụng công nghệ ống chân không Hitech, giúp thiết bị có khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%, lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt độ tối đa lại rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp.
Nếu gia đình nào có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời thì nên lựa chọn Thái Dương Năng Sơn Hà. Liên hệ 096 593 5050 để biết thêm thông tin chi tiết.
>>>
Thái Dương Năng Sơn Hà có bị hỏng khi không có nước vào không?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây