Vì sao bồn nước Thái Dương Năng được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vì sao bồn nước Thái Dương Năng được ưa chuộng nhất hiện nay? cùng chúng tôi lựa chọn những sản phẩm sơn hà giá tốt nhất thị trường

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đã trở thành thiết bị làm nóng nước dùng trong sinh hoạt quen thuộc của các gia đình Việt. Với nhiều thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm này như hiện tại, vì sao bồn nước Thái Dương Năng được ưa chuộng nhất?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là thiết bị giúp tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn và cực kỳ thân thiện với môi trường nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất.
Thái dương năng sơn hà
Bồn nước Thái Dương Năng là thương hiệu của Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà. Với 15 năm có mặt trên thị trường, Sơn Hà đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu Thái Dương Năng của mình. Các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, có nhiều sự lựa chọn hơn với dòng sản phẩm ống dầu và ống chân không. Thiết kế ống chân không theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp Thái Dương năng có khả năng có khả năng làm nóng nước nhanh, khả năng giữ nhiệt tốt. Bên cạnh đó, công nghệ ống dầu cũng giúp tốc độ làm nóng nước cực nhanh và đảm bảo an toàn. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có khả năng giữ nhiệt cao trong thời gian dài lên đến 72h. Đặc biệt dòng Thái Dương Năng Titan có khả năng giữ nhiệt vượt trội lên đến 96h. Thiết bị có lớp bảo ôn được làm từ chất liệu Polyurethane có độ bền cao, đảm bảo nguồn nước an toàn. Chất liệu inox SUS 304 giúp vỏ bình bảo ôn siêu bền và hiện đại. Tất cả bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà đều có đặc trưng là độ bền cao với tuổi thọ lên đến 20-30 năm.
Bồn nước Thái Dương Năng có giá thành rẻ, mức giá đa dạng nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thái Dương Năng của Sơn Hà bao gồm 4 dòng sản phẩm chính là Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Eco và Thái Dương Năng Diamond.

THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN

Bồn nước Thái Dương Năng Titan ứng dụng công nghệ ống dầu của LB Đức giúp rút ngắn thời gian làm nóng nước đáng kể, ruột bình bảo ôn siêu bền bởi được được tráng lớp men Titan, lớp bảo ôn Polyurethane có mật độ cao nên khả năng giữ nhiệt lên được đến 96h, phù hợp với những đình có điều kiện kinh tế tốt.

THÁI DƯƠNG NĂNG DIAMOND

Thái Dương Năng Diamond là thiết bị được ứng dụng công nghệ ống dầu từ Đức, vỏ và ruột bình bảo ôn được làm từ vật liệu inox 304 giúp kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 72h. Giá của máy nước nóng năng lượng mặt trời này phù hợp với những gia đình có thu nhập khá trở lên.
Thái dương năng sơn hà

THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD

Thái Dương Năng Gold được ứng dụng công nghệ ống chân không 5 lớp, khả năng giữ nhiệt của lớp bảo ôm Polyurethane cao lên đến 72h, chất liệu vỏ bình bảo ôn là inox 304. Mức giá bán phù hợp với gia đình có thu nhập khá, thu nhập thấp.

THÁI DƯƠNG NĂNG ECO

Bồn nước Thái Dương Năng ECO với công nghệ ống chân không Hitech, lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt độ tối đa, khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98% lại rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp.
Các sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng có sự đa dạng về dung tích, thời gian bảo hành dài lâu lên đến 5-7 năm. Sở hữu chất lượng vượt trội với uy tín lâu năm, giá cả phải chăng giúp Thái Dương Năng Sơn Hà trở thành thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời thì nên lựa chọn Thái Dương Năng Sơn Hà nhé.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây