Tiết kiệm điện với bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Tiết kiệm điện với bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất thị trường đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu kỹ thuật

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà không chỉ là thiết bị cung cấp nguồn nước nóng dùng cho sinh hoạt hàng ngày mà còn là một giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình bạn.

Nhiều gia đình hiện nay sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước thường xuyên và ổn định cho sinh hoạt. Việc kết hợp sử dụng cùng bình nóng lạnh hoạt động bằng điện sẽ giúp bạn không hề phải lo lắng không có nước nóng trong những ngày không có nắng nữa.
Thái dương năng sơn hà
Bồn nước Thái Dương Năng

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bồn nước Thái Dương Năng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là ống hấp thu nhiệt chân không bề mặt với màng tráng kim loại kết hợp với bình bảo ôn 3 lớp siêu bền. Nhờ vậy, Thái Dương Năng Sơn Hà có thể chứa được nhiệt độ nước nóng lên đến 160 độ C. Trong quá trình hoạt động, ống hấp thu nhiệt chân không sẽ có nhiệm vị hấp thụ ánh sáng từ mặt trời để làm nước trình bình bảo ôn tăng lên thông qua quá trình đối lưu nhiệt cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bằng nhiệt độ của dòng nước tại thiết bị hấp thụ. Bình năng lượng mặt trời Thái Dương Năng sử dụng được cả vào mùa hè và mùa đông, gia đình bạn sẽ có nước nóng sử dụng chỉ cần cứ có ánh sáng.
Thái dương năng sơn hà
Bồn nước Thái Dương Năng
 

Lợi ích khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho bồn nước Thái Dương Năng không nhỏ, lớn hơn nhiều lần so với mua bình nóng lạnh sử dụng điện nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì Thái Dương Năng sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra mua sản phẩm.
Do là thiết bị không sử dụng điện trong quá trình hoạt động, dung tích bình nước nóng để gia đình bạn thoải mái sử dụng từ tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng, rửa bát đũa,… mà không hề lo bị tốn điện.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà thực sự là thiết bị tiết kiệm điện hiệu quả, thân thiện với môi trường nên được khuyến khích sử dụng.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh có địa chỉ tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội là đại lý phân phối bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà uy tín lâu năm. Hãy liên hệ theo số 096 593 5050 để được hỗ trợ tư vấn, mua sản phẩm chính hãng Sơn Hà, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.
>>> 
Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi mua bồn nước Thái Dương Năng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây