Thời gian giữ nước nóng của từng dòng Thái Dương Năng Sơn Hà

Bạn muốn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời và muốn biết thời gian giữ nóng nước của từng dòng Thái Dương Năng Sơn Hà là bao lâu?

Thái Dương Năng Sơn Hà được đông đảo người tiêu dùng biết đến là dòng máy nước nóng hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời nên hoàn toàn tiết kiệm chi phí dành cho nguyên liệu hay nhiên liệu mà vẫn có nguồn nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng thoải mái nhất. Do đó, ngày càng nhiều có các gia đình lựa chọn lắp đặt và sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà.

 
thai duong nang giu nhiet duoc bao lau 1
 
Thái Dương Năng Sơn Hà có khả năng giữ nhiệt trong bao lâu?
 
Bồn nước Thái Dương Năng hiện nay gồm có 3 dòng sản phẩm chính là Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng ECO, Thái Dương Năng GOLD F58. Tuy nhiên, vì là thiết bị cung cấp nước nóng nên các gia đình thường khá quan tâm đến thời gian giữ nhiệt của các dòng sản phẩm này. Vật, thời gian giữ nhiệt cho nước của 3 dòng Thái Dương Năng này là bao lâu và có giống nhau không?
 
3 dòng Thái Dương Năng này trên thực tế có thời gian giữ nhiệt không giống nhau.
 
Thái Dương Năng Titan
 
Đây là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời công nghệ ống dầu của Đức với khả năng làm nóng nhanh. Mật độ của lớp bảo ôn Polyurethane cao nên thời gian giữ nhiệt lên đến 96h. Với công nghệ ống dầu đã đem đến cho sản phẩm nhiều ưu điểm vượt trội và được kết hợp với lớp vỏ bình bảo ôn chất liệu inox 304 cao cấp, ruột BBO tráng men Titan nên độ bền siêu cao. Hơn nữa, dòng Thái Dương Năng Titan hiện cũng đang rất thị trường ưa chuộng.
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang titan ong dau 1
 

 
Thời gian giữ nhiệt của Thái Dương Năng Titan lên đến 96h
 

Thái Dương Năng Gold


Thái Dương Năng Gold là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ ống chân không 5 lớp. Khả năng siêu giữ nhiệt với lớp bảo ôn Polyurethane mật độ dày, thời gian giữ nhiệt lên tới 72h. Dây chuyền công nghệ Châu Âu sản xuất ruột bình bảo ôn giúp hạn chế sự phá hủy vật liệu tối đa lên đến 99%, ống chân không có khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 99%, chất liệu làm lớp vỏ làm bằng inox 304 cao cấp siêu bền.
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang titan ong dau 1
 
Thời gian giữ nhiệt của Thái Dương Năng Gold là 72 giờ
 

Thái Dương Năng ECO


Thái Dương Năng ECO sở hữu tính năng hấp thụ nhiệt cao và cơ chế bảo ôn trọn thời gian dài, dung tích bình chứa lớn. Ống chân không công nghệ Hitech nên khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%. Giữ nhiệt tối đa với lớp bảo ôn Polyurethane. Áp dụng công nghệ Châu Âu sản xuất ruột bình bảo ôn giúp hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Thiết kế chân đế siêu bền, vững chắc.
 
thai duong nang son ha eco
 

 
Thái Dương Năng ECO giữ nhiệt trong thời gian dài
Như vậy, mỗi dòng Thái Dương Năng lại có thời gian giữ nhiệt khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo, giá thành và chức năng của từng dòng Thái Dương Năng thích hợp.
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây