Thái Dương Năng Titan là lựa chọn số 1 của mọi gia đình Việt

Thái Dương Năng Titan là lựa chọn số 1 của mọi gia đình Việt với giá thành cạnh tranh hấp dẫn rẻ nhất thị trường hiện nay
Bồn nước thái dương năng hiện nay đã trở thành sự lựa chọn ngày càng phổ biến hơn của các gia đình Việt. Tuy nhiên, với nguồn kinh phí đầu tư cho hệ thống nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình này đã khiến không ít khách hàng phải đưa ra sự cân nhắc kỹ lưỡng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng Thái Dương Năng Titan của Sơn Hà vẫn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Lý do giúp Thái Dương Năng Titan là lựa chọn số 1 của mọi gia đình Việt là gì?
Bồn nước thái dương năng
Bồn nước thái dương năng

Thái Dương Năng Titan của Sơn Hà là thương hiệu lâu năm uy tín

Việc lựa chọn Thái Dương Năng Titan Sơn Hà đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lựa chọn các thiết bị của nhiều gia đình. Thương hiệu Sơn Hà cũng như bồn nước Thái Dương Năng đã đóng đinh trong suy nghĩ của người dân bởi chất lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời này tốt cùng với giá thành thấp, tương đối phải chăng với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thái Dương Năng Titan Sơn Hà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thái Dương Năng Titan Sơn Hà là sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng được sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội cũng như không còn những hạn chế của các sản phẩm thái dương năng khác. Thái Dương Năng Titan Sơn Hà ống dầu có ruột bình tráng titan đem đến chất lượng siêu bền, phù hợp với mọi nguồn nước, thời gian giữ nhiệt độ lên đến 96 tiếng đồng hồ, khả năng chống nước bị nhiễm mặn phèn cao, đem đến sự tiện dụng cho người sử dụng.
Thái Dương Năng Titan của Sơn Hà sở hữu những điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm của hãng khác như:
- Thời gian làm nóng nhanh hơn.
- Thích hợp với mọi nguồn nước sinh hoạt (nước giếng, nước mặnnước nhiễm phèn).
Không bị bám cặn trong lòng ống, loại bỏ rong rêu.
- Lượng dầu được đóng kín trong ống chân không nên không xảy ra tình trạng dầu nhiễm bẩn nguồn nước.
- Khi mặt trời không còn tỏa nắng thì ống năng lượng của Thái Dương Năng Titan Sơn Hà vẫn có hấp thụ được nhiệt độ thêm trong khoảng 1,5-2 giờ đồng hồ nữa nhờ tác dụng của nhiệt độ dầu.
Thái Dương Năng Titan Sơn Hà ứng dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên cũng như hiện tượng hiệu ứng lồng kính, đem đến hiệu tiết kiệm được một lượng lớn điện để làm nước nóng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
Sở hữu các ưu điểm vượt trội như vậy nên Thái Dương Năng Titan Sơn Hà đã khẳng định vị thế riêng của mình trên thị trường và là một dòng sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng chất lượng tốt được người tiêu dùng tin tưởng.
Thái Dương Năng Titan Sơn Hà
Thái Dương Năng Titan Sơn Hà
Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh là đơn vị uy tín kinh doanh Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hà Nội. Hãy gọi cho Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để có một sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà chất lượng phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình. Số hotline 096 593 5050 luôn sẵn sang tiếp nhận các đơn đặt hàng và tư vấn về sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà.
 
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

>>> Nên chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước Sơn Hà ngang?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây