Thái Dương Năng Sơn Hà được nhập khẩu hay sản xuất trong nước?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được các gia đình mua và lắp đặt phổ biến. Vậy Thái Dương Năng Sơn Hà được nhập khẩu hay sản xuất ở Việt Nam?

Bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà hiện nay là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, khi mua hàng, nhiều người tiêu dùng vẫn không biết là Thái Dương Năng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu.

Bồn nước Thái Dương Năng là thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn Hà. Với 17 năm đổi mới và phát triển, công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà luôn giữ vững vị thế là nhà sản xuất sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Chỗ đứng trên thị trường của các sản phẩm Sơn Hà ngày càng vững chắc, tạo niềm tin với người tiêu dùng Việt cũng như luôn là bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác nước ngoài. Sơn Hà cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
 
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang gold
Thái Dương Năng là sản phẩm nhập khẩu hay được sản xuất trong nước
 

Cấu tạo của Thái Dương Năng Sơn Hà


- Bình bảo ôn 3 lớp

+ Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức tạp.

+ Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền.

+ Khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 160 độ.

+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.

- Ống hấp thụ nhiệt chân không

Ống hấp thụ nhiệt chân không của Thái Dương Năng có cấu tạo 2 lớp, khả năng chịu va đập cao, lớp chân không ở giữa. Bề mặt bên trong thân ống tráng màng kim loại với 3 lớp:

+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thu làm nóng nước bên trong;

+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số >93%;

+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số <0,06%.
 

Nguyên lý hoạt động của Thái Dương Năng


Thiết bị hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp với hiện tượng lồng kính nên giúp quang năng biến đổi thành nhiệt năng. Bề mặt thiết bị sau khi hấp thụ năng lượng mặt trời sẽ đun nóng nước trong ống, nhiệt của nước trong bình bảo ôn sẽ tăng lên do quá trình đối lưu nhiệt. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục. Nên kết hợp sử dụng bình nóng lạnh giá rẻ để đảm bảo nước nóng sinh hoạt. 
 
 
BANER NANG LUONG

Thái dương năng Sơn Hà làm nóng nước nhanh
 

Nguồn gốc của Thái Dương Năng


Thái Dương Năng Sơn Hà có ống chân không được nhập từ Trung Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam. Nên không phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Dù nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng các loại ống chân không cũng có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, Thái Dương Năng chỉ sử dụng hàng chất lượng tốt của các công ty đạt chứng nhận Solar Keymart là tiêu chuẩn EU đưa ra cho các công ty sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng. Các ống chân không của Thái Dương Năng đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, sản xuất theo tiêu chuẩn.

Thái Dương Năng Sơn Hà được lắp ráp và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, chất lượng nhất và đảm bảo. Để mua sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất, hãy đến đại lý Thái Dương Năng chính thức của Sơn Hà tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây