Thái Dương Năng Sơn Hà có bị hỏng khi không có nước vào không?

Thái Dương Năng Sơn Hà có bị hỏng khi không có nước vào không? cùng hiểm ngay sau bài viết của chúng tôi

Bạn cảm thấy lo bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà của gia đình mình sẽ bị hỏng do gia đình bị cắt nước một thời gian hoặc có lý do phải tạm ngừng dùng bồn nước Thái Dương Năng trong thời gian ngắn.
    >>>>>
Vì sao bồn nước Thái Dương Năng được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vậy thực tế thì thế nào?Bồn nước Thái Dương Năng hiện nay là thiết bị ngày càng trở nên quen thuộc với các gia đình Việt. Nhu cầu lắp đặt và sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà của các gia đình ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, nhiều gia đình lo lắng bởi khi lắp đặt sử dụng Thái Dương Năng sẽ không dùng thường xuyên hoặc do nguồn nước không đủ để cấp cho bồn Thái Dương Năng thì thiết bị này sẽ hỏng. Hãy tìm hiểu xem suy nghĩ này đúng hay không ngay sau đây.
Thái Dương Năng Sơn Hà có bị hỏng khi không có nước vào không?

THÁI DƯƠNG NĂNG BỊ HỎNG KHI KHÔNG CÓ NƯỚC VÀO KHÔNG?

Nếu Thái Dương Năng bị cạn hết nước khi sử dụng có thể dân đến hiện tượng nổ, gây hỏng máy, vỡ ống thủy tinh do nếu có năng sẽ khiến nhiệt độ ống thủy tinh cao. Bồn nước sơn hà của Sơn Hà có dung tích nhỏ nhất là 140 lít nên thiết bị này được coi là bồn dự trữ nước nhỏ cho mỗi gia đình. Tuy Thái Dương Năng không được cấp nước những bên trong bình bảo ôn, trong ống chân không vẫn có chứa một lượng nước gần gần đầy. Bởi vậy, nếu gia đình bạn bị cắt nước trong thời gian dài hoặc không sử dụng Thái Dương Năng trong một thời gian thì lượng nước bên trong bình bảo ôn vẫn sẽ đủ duy trì máy ổn định trong 1-2 tháng mà không hề lo bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ bị hỏng.
Tuy nhiên, khoảng thời gian này dài hay ngắn còn phụ thuộc vào lượng ánh sáng của mặt trời ra sao. Nếu nắng to sẽ khiến lượng bức xạ mà ống thủy tinh hấp thụ được lớn sẽ khiến nước bên trong bình nhanh sôi và bốc hơi nhanh qua đường hơi.
Thái Dương Năng Sơn Hà có bị hỏng khi không có nước vào không?

BIỆN PHÁP BẢO QUẢN THÁI DƯƠNG NĂNG KHÔNG ĐƯỢC CẤP NƯỚC TRONG THỜI GIAN DÀI

Nếu bồn nước Thái Dương Năng titan của gia đình bạn không được cấp nước trong một khoảng thời gian dài, khoảng 3 tháng thì bạn nên che chắn ống thủy tinh để đảm máy không bị cạn hết nước do tránh việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn nên tuyệt đối không được để trong bình bảo ôn và ống thủy tinh cạn hết nước. Bởi như vậy có thể dẫn đến hiện tượng nổ hoặc vỡ ống thủy tinh và cần phải thay thế ống mới khi muốn sử dụng lại.
Do đó, nếu gia đình bạn bị cắt nước thời gian dài, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn tạm thời dừng sử dụng bồn nước Thái Dương Năng một thời gian thì nên có biện pháp bảo vệ thiết bị tốt nhất để các bộ phận của máy không bị ánh nắng làm hỏng.
Liên hệ 096 593 5050 được được Đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cách chọn mua và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây