Nước nhiễm phèn nên chọn loại bồn nước Sơn Hà nào?

Nước nhiễm phèn nên chọn loại bồn nước Sơn Hà nào ? cùng tham khảo thêm qua bài viết sau đây để có cái nhìn tốt nhất lựa chọn sản phẩm hoàn hảo

Bồn nước Sơn Hà được bán trên thị trường hiện nay gồm 2 dòng chính là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà. Nguồn nước chính là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn bồn chứa nước cho gia đình. Nếu nguồn nước của gia đình bị nhiễm phèn thì nên chọn loại bồn chứa nước Sơn Hà nào?

Bồn nước sơn hà

Bồn nước Sơn Hà

Nguồn nước bị nhiễm phèn là gì?

Nguồn nước bị nhiễm phèn sẽ có chứa hàm lượng Mn, Fe cao. Khi vừa mới bơm nước lên, nó sẽ thường được tồn tại ở dạng ion là Mn2+ và Fe2+. Trong quá trình đưa vào sử dụng, các ion có trong nước này sẽ kết hợp với oxy để tạo ra các oxit, tạo thành các kết tủa. Do đó, nếu bạn thấy nước nhà bạn có mùi tanh, có vị chua, làm quần áo ố vàng, thì đây chính là dấu hiệu cho thấy nguồn nước đã bị nhiễm phèn. Nguồn nước thực chất đã bị nhiễm các dạng muối sunfat kim loại nên có thể bị nhiễm phèn nhôm hoặc phèn sắt. Nguồn nước nhiễm phèn có khả năng bào mòn cao do thường chứa nhiều chất mang tính kiềm.

Nước nhiễm phèn nên chọn loại bồn nước Sơn Hà nào?

Trên thị trường hiện nay có hai loại bồn nước Sơn Hà là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà. Với nguồn nước bị nhiễm phèn của gia đình bạn, Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến khuyên bạn nên chọn loại bồn nhựa Sơn Hà, vì những lý do sau:
+ Đặc tính cơ bản của bồn nhựa Sơn Hà là hầu như không phản ứng hóa học với các chất có chứa trong nước nên gia đình bạn có thể sử dụng bồn nhựa Sơn Hà với hầu hết các nguồn nước kể cả nước nhiễm phèn, nước biển, nước giếng, nước nhiều khoáng chất. Do nước nhiễm phèn có đặc điểm là tính ăn mòn cao nên téc chứa nước Sơn Hà bằng nhựa là sản phẩm phù hợp nhất. 
bồn nước sơn hà
Bồn nước Sơn Hà

 
+ Bên cạnh đó, bồn nhựa Sơn hà còn có các ưu điểm như độ bền cao, giá thành rẻ. Bồn chứa nước được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến, các hạt nhựa cao cấp làm vật liệu đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Bồn nhựa Sơn Hà có đặc tính không hấp thụ nhiều nhiệt từ môi trường. Nhờ vậy, lượng nước chứa trong bồn nhựa Sơn Hà cũng sẽ không bị mất nhiệt quá nhiều vào mùa đông, hay bị quá nóng vào mùa hè.
Trong khi đó, nếu gia đình bạn dùng bồn nước inox Sơn Hà để chứa nước nhiễm phèn sẽ gây ra các hiện tượng rỉ sét vì nước có tính kiềm và khả năng ăn mòn kim loại cao. Hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước và sức khỏe của gia đình.
Bồn nhựa Sơn Hà có giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí mà độ bền cao cũng như chất lượng tốt. Đặc biệt là bồn nhựa Sơn Hà rất phù hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn. Do đó, những gia đình nào ở khu vực nước nhiễm phèn nên cân nhắc việc lựa chọn bồn nước sao cho hợp lý nhất.

>>> Xem thêm các sản phẩm thái dương năng khác

 
Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bồn nước Sơn Hà bạn có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối Sơn Hà Hải Linh để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Địa chỉ tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Liên hệ với Showroom theo hotline nếu cần được hỗ trợ: 096 593 5050.
>>> 
Chọn dung tích Thái Dương Năng bao nhiêu cho gia đình 3-5 người?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây