Những loại Thái Dương Năng có giá khoảng dưới 6 triệu đồng

Những loại Thái Dương Năng có giá khoảng dưới 6 triệu đồng cùng tham khảo các sản phẩm thái dương năng sau đây

Bạn chưa biết nên chọn loại Thái Dương Năng Sơn Hà với số tiền khoảng dưới 6 triệu đồng để mua sản phẩm phù hợp với chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả nhất?

THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ECO

Thái Dương Năng Sơn Hà ECO là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ ống chân không Hitech có khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%. Ruột bình bảo ôn áp dụng công nghệ sản xuất Châu Âu giúp hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên tới 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt tối đa do được phun bằng máy áp lực cao. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu bền đẹp, sang trọng. Thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền. Sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà ECO tầm giá 6 triệu trở xuống như:
Thái Dương Năng Sơn Hà ECO 160l với giá là 4.750.000đ, phù hợp cho 4 người sử dụng.
Bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà ECO 180l: sản phẩm có giá khuyến mại là 5.400.000đ, phù hợp cho gia đình có số lượng thành viên có 4-5 người.
Thái dương năng eco

THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ECO PLUS

Thái Dương Năng Sơn Hà ECO PLUS là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ ống chân không gồm 5 lớp giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 99%. Ruột bình bảo ôn được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp siêu bền giữ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu tôn pha màu. Thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền. Các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà tầm giá 6 triệu của dòng sản phẩm này là:
Thái Dương Năng Sơn Hà ECO PLUS 140l: giá khuyến mại của sản phẩm là 4.500.000đ, phù hợp với số lượng người sử dụng dưới 3 người.
Bạn có thể chọn sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà ECO PLUS 200l với giá là 5.600.000đ, số người sử dụng phù hợp là 4-5 người.

THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ GOLD

Thái Dương Năng Sơn Hà GOLD là dòng sản phẩm năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ ống chân không có 5 lớp, khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 99%. Ruột bình bảo ôn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu giúp hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên tới 99%. Lớp bảo ôn polyurethane có khả năng siêu giữ nhiệt với thời gian giữ nhiệt lên đến 72h. Vỏ bình bảo ôn được làm từ chất liệu inox 304 siêu bền. Thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền. Các sản phẩm Thái Dương Năng có mức giá dưới 6 triệu mà bạn có thể lựa chọn như:
thai duong nang son ha gold
Thái Dương Năng Sơn Hà GOLD F58 140l: Hiện sản phẩm đang có giá khuyến mại là 5.350.000đ. Thiết bị phù hợp với gia đình có dưới 3 thành viên.
Thái Dương Năng Sơn Hà GOLD F58 160l: sản phẩm có giá khuyến mại là 5.750.000đ. Sản phẩm này phù hợp với gia đình có 4 người trở xuống.

>> Xem thêm về thái dương năng titan

Với mức chi phí dự kiến dưới 6 triệu đồng cho Thái Dương Năng Sơn Hà, gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn mua và sử dụng, được hưởng lợi ích từ thiết bị vô cùng tuyệt vời này. Để mua được những sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với mức chi phí của gia đình bạn, hãy đến đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được mua thiết bị chính hãng Sơn Hà với giá ưu đãi nhất.
>>> 
Bồn nước Thái Dương Năng loại nào tốt?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây