Nên chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước Sơn Hà ngang?

Nên chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước Sơn Hà ngang? đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và đang đặt câu hỏi hiện nay
Không ít gia đình có dự định mua bồn nước Sơn Hà để lắp đặt cho công trình của gia đình mình nhưng băn khoăn không biết nên chọn mua bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước Sơn Hà ngang? Hiểu được điều này, Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của 2 loại bồn nước Sơn Hà này để người tiêu dùng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Để lựa chọn được bồn nước Sơn Hà có thiết kế đứng hay nằm ngang còn cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Việc lựa chọn sử dụng đúng bồn nước sẽ giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng, tăng áp lực nước, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn,…

BỒN NƯỚC SƠN HÀ ĐỨNG

+ Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà đứng

Bồn nước Sơn Hà đứng giúp tăng áp lực nước cũng như tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, giá bán của bồn nước Sơn Hà đứng cũng rẻ hơn so với bồn nước Sơn Hà ngang.
bồn nước sơn hà đứng
 
Bồn nước Sơn Hà đứng

Nhược điểm của bồn nước Sơn Hà đứng

Bồn nước Sơn Hà đứng thường không đảm bảo an toàn đối với thời tiết mưa bão, đặc biệt là khi đặt bồn nước Sơn Hà trên những nhà cao tầng.
Do đó, đối với những ngôi nhà có kết cấu dưới 3 tầng và có diện tích mặt bằng hẹ, cần làm tăng áp lực nước thì người tiêu dùng nên chọn bồn nước Sơn Hà đứng để đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

BỒN NƯỚC SƠN HÀ NGANG

+ Ưu điểm của bồn nước Sơn Hà ngang

Bồn nước Sơn Hà ngang được thiết kế nằm trên hệ thống chân đỡ có giá đỡ rộng nên tạo thế vững chắc hơn so với bồn nước Sơn Hà đứng. Đây là loại bồn nước Sơn Hà thích hợp để đặt trên những tầng cao.
bồn nước sơn hà ngang
 
Bồn nước Sơn Hà ngang

Nhược điểm của bồn nước Sơn Hà ngang

Bồn nước Sơn Hà ngang sẽ tốn diện tích đặt sản phẩm hơn, giá thành cũng cao hơn bồn nước Sơn Hà đứng có cùng dung tích từ 200-500 nghìn đồng/bình.
Bồn nước Sơn Hà ngang phù hợp với những gia đình sống trong những ngôi nhà được xây dựng từ 3 tầng trở lên. Việc đặt bồn nước Sơn Hà ngang trên mái nhà sẽ đem đến sự an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lắp đặt loại bồn nước Sơn Hà này ở những vị trí có mặt bằng đủ rộng.
 
Với những ưu nhược điểm được nêu trên của 2 dòng bồn nước Sơn Hà, Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn. Bên cạnh đó, khi chọn mua bồn nước Sơn Hà, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn dung tích bình phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí và không lãng phí nước khi sử dụng. Hãy liên hệ ngay 096 593 5050 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn các thông tin liên quan đến bồn nước Sơn Hà.
>>> 
Bồn nước Sơn Hà vì sao được nhiều gia đình Việt tin dùng?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây