Mùa mưa có dùng được Thái Dương Năng Sơn Hà không?

Mùa mưa có dùng được Thái Dương Năng Sơn Hà không cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để có cái nhìn tốt nhất
Bình nước thái dương năng Sơn Hà được nhiều gia đình chọn mua để cung cấp nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt của gia đình mình. Tuy nhiên, hiện nay là mùa mưa nên nhiều gia đình băn khoăn không biết có thể dùng Thái Dương Năng Sơn Hà không?
Bồn nước Thái Dương Năng là thiết bị được khách hàng chọn mua bởi chất lượng tốt, tiết kiệm điện và chi phí, có tính thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, xung quanh việc sử dụng Thái Dương Năng hay không có rất nhiều câu hỏi. Một trong những câu hỏi có thể gặp, đặc biệt là trong mùa mưa này chính là Thái Dương Năng Sơn Hà có dùng được trong mùa mưa không? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.
Bình nước thái dương năng
Th
ái Dương Năng
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN NƯỚC THÁI DƯƠNG NĂNG
Bình nước thái dương titan Sơn Hà có nguyên lý hoạt động dựa trên hiệu ứng lồng kính và nguyên lý đối lưu nhiệt, giúp tạo ra nguồn nhiệt năng từ quang năng. Tại ống chân không, nguồn năng lượng mặt trời sẽ được hấp thụ và làm nóng nước. Thông qua quá trình đối lưu nhiệt sẽ là tăng nhiệt độ của nước tại bình bảo ôn lên. Qúa trình này sẽ được diễn ra liên tục đến khi nhiệt độ nước tại thiết bị hấp thụ bằng nhiệt độ trong bình.
Do đó có thể thấy việc tạo ra nước nóng của Thái Dương Năng không hề phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường mà phụ thuộc chính là nguồn ánh sáng mặt trời. Bởi vậy, gia đình bạn sẽ có nước nóng để dùng, chỉ cần có ánh nắng.
MÙA MƯA CÓ DÙNG ĐƯỢC THÁI DƯƠNG NĂNG KHÔNG?
Như đã tìm hiểu ở trên, bồn nước Thái Dương Năng hoạt động không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường mà phụ thuộc và lượng bức xạ mặt trời. Do đó, dù vào mùa mưa thì chỉ cần có khoảng thời gian có ánh nắng là đã có nước nóng để dùng. Hiện nay, bồn nước Thái Dương Năng có nhiều dòng sản phẩm có khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Điều này có nghĩa là thời tiết chỉ cần 1 ngày có nắng thì gia đình bạn vẫn có nước nóng để sử dụng cho 3 ngày sau. Do đó, Thái Dương Năng Sơn Hà hoàn toàn có thể hoạt động và sử dụng được trong mùa mưa.
Thái dương năng
Th
ái Dương Năng
Tuy nhiên, để gia đình bạn chủ động nguồn nước hơn, bạn nên lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời cùng với bình nóng lạnh. Với cách lắp đặt này sẽ đem đến hiệu quả sử dụng vô cùng lớn. Đối với những khoảng thời gian mưa kéo dài nhiều ngày thì gia đình bạn có thể sử dụng bình nước nóng chạy bằng điện. Bạn vẫn có thể tiết kiệm điện bằng cách cho nước chảy từ Thái Dương Năng vào bình nóng lạnh bởi nhiệt độ nước trong Thái Dương Năng bao giờ cũng cao hơn nhiệt độ bên ngoài từ 5-10 độ C. Sử dụng nước nóng từ bồn nước Thái Dương Nang sẽ giúp việc đun nấu, tắm giặt của bạn tiết kiệm được khoản tiền điện, tiền gas đáng kể.
Đến trực tiếp đại lý bồn nước sơn hà  275 Khuất Duy Tiến để được nhân viên bán hàng tư vấn tốt nhất, chọn mua sản phẩm chính hãng ưng ý với giá cả phải chăng nhất.
>>>> Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà
 

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây