Lý do phải lắp bình phụ cho Thái Dương Năng Sơn Hà

Lý do nhiều gia đình phải lắp thêm bình phụ cho bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mới có thể sử dụng được là gì?

Trong quá trình lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà, nhiều gia đình phải lắp thêm bình phụ mới có thể dùng được nhưng cũng có những gia đình thì không cần lắp thêm mà bình nước nóng năng lượng mặt trời vẫn hoạt động bình thường. Vì sao như vậy? Thực tế việc lắp thêm bình nước phụ có tác dụng gì?
 
Cần lắp bình phụ cho Thái Dương Năng Sơn Hà khi nào?
 
ly do phai lap binh phu cho may nuoc nong nang luong mat troi 1

Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình đã có nhà hoàn thiện ròi mới có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời nên quá trình lắp đặt sẽ không được dễ dàng như khi lắp ngay từ đâu. Đối với một số gia đình đã có sẵn bồn nước, sẽ không có vấn đề gì khi lắp đặt Thái Dương Năng nếu bồn nước cao hơn do nước sẽ chảy từ bồn vào bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời và sử dụng ánh nắng mặt trời để làm nóng. Tuy nhiên, nếu bồn nước thấp hơn so với bình nước nóng năng lượng mặt trời thì gia đình bạn cần lắp đặt thêm bình nước phụ cho máy nước nóng.
 
Gia đình bạn có nước nóng để dùng chỉ khi Thái Dương Năng Sơn Hà có nước chảy vào các ống hấp thụ nhiệt. Do đó, nếu bồn nước thấp hơn máy nước nóng sẽ không có nước cấp vào bình bảo ôn cũng như các ống hấp thụ nhiệt. Điều đó sẽ kéo theo việc không có nước nóng để dùng. Để giải quyết tình huống này, gia đình bạn cần phải lắp thêm bình nước phụ hoặc bạn có thể nâng chân bồn nước cao hơn Thái Dương Năng nếu địa hình cho phép. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng bình nóng lạnh giá rẻ để luôn có nước nóng sử dụng. 
 
Có bắt buộc phải lắp bình phụ cho Thái Dương Năng không?
 
so do lap binh phu cho may nuoc nong nang luong mat troi

Do đó, việc lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có đủ nguồn nước cấp cho bình nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trong trường hợp bồn nước bị thấp nhưng cũng không thể nâng chân bồn. Giá của bình nước phụ trên thị trường hiện nay với dung tích 60 lít vào khoảng 800.000 đồng. Tuy mức chi phí bỏ ra này không quá lớn nhưng để không tốn kém khi phải lắp thêm bình nước phụ thì khi có ý định lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà, các gia đình nên nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn, khảo sát địa hình và chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đối với những ngôi nhà đã hoàn thiện khi muốn lắp đặt máy nước nóng nên chọn vị trí thích hợp để nâng chân bồn nếu cần.
 
Để được hỗ trợ quá trình lựa chọn vị trí lắp đặt cũng như chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy đến đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng và mua hàng đảm bảo nhất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây