Lưu ý khi mua và dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Lưu ý khi mua và dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ được chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng trong bài viết sau

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được nhiều gia đình Việt lựa chọn và tin dùng bởi sản phẩm chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả và đảm bảo an toàn khi dùng. Tuy nhiên, khi chọn mua và sử dụng bồn nước Thái Dương Năng cần lưu ý những gì?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời làm nóng nước không sử dụng điện nên sản phẩm không tiêu tốn điện, đảm bảo an toàn và tạo sự thân thiện với môi trường do giúp giảm thải CO2. Hơn thế nữa, khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía Nhà nước cũng như chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể dùng trong thời gian dài từ 12-15 năm.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Điều kiện lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Dù bạn lựa chọn bồn nước Thái Dương Năng hay bất kỳ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của bất kỳ thương hiệu nào thì việc đầu tiên cần làm chính là khảo sát vị trí sẽ lắp đặt. Bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt cao để không bị khuất nắng, giúp thiết bị có thể làm nóng nước hiệu quả do đón được đầy đủ ánh nắng. Thông thường, Thái Dương Năng cần phải thu nhận từ 3-4 giờ chiếu sáng từ mặt trời trong một ngày để làm nóng nước. Bên cạnh đó, nơi lắp đặt bình Thái Dương Năng cũng cần có nguồn nước được cung cấp đều đặn, liên tục. Bồn nước Sơn Hà phải đặt cao hơn bồn nước Thái Dương Năng.

Nên chọn dung tích bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bao nhiêu?

Thái Dương Năng Sơn Hà sử dung ánh sáng từ năng lượng mặt trời để làm nóng nước và giữ nhiệt lại cho nước để có thể sử dụng vào chiều tối. Đại lý bồn Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến sẽ gợi ý dung tích máy nước nóng để bạn chọn dễ dàng hơn như sau:
+ Dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít nếu số lượng người sử dụng từ 2-3 người.
+ Dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 160-180 lít nếu số lượng người sử dụng từ 3-4 người.
+ Dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dung tích 200-240 lít nếu số lượng người sử dụng từ 4-5 người.
+ Dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dung tích 300 lít nếu số lượng người sử dụng từ 6-8 người.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đảm bảo uy tín, được dán nhãn của Bộ Công Thương nên trong quá trình mua hàng bạn hãy lưu ý điểm này nhé.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Cách sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Để bồn nước Thái Dương hoạt động đạt hiệu quả cao, thiết bị cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ như vệ sinh lau chùi bề mặt thu nhiệt, tiến hành xả cặn bên trong. Việc kiểm tra và vệ sinh sản phẩm thường xuyên để phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời với những sự cố thường gặp như hiện tượng rò rỉ nước.
 
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong việc lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, hãy liên hệ với đại lý Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến theo số 096 593 5050 để được hỗ trợ tư vấn.
>>> Tiết kiệm điện với bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây