Lông gà vặt dễ dàng với nước nóng từ Thái Dương Năng Sơn Hà

Nhiệt độ nước nóng từ Thái Dương Năng Sơn Hà có đủ cao, dùng vặt được lông gà hay không?
Nhiều gia đình kinh doanh thực phẩm tươi sống như gà, vịt,… cũng có mối quan tâm lớn đến vấn đề tiết kiệm chi phí nên có chung thắc mắc nhiệt độ nước nóng từ Thái Dương Năng Sơn Hà có đủ cao, dùng vặt được lông gà hay không?
Thái Dương Năng Sơn Hà hiện nay là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời được các gia đình Việt khá ưa chuộng. Thái Dương Năng là thiết bị làm nóng nước bằng cách sử dụng bức xạ mặt trời. Bởi vậy, khi dùng Thái Dương Năng Sơn Hà, các gia đình hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí, độ an toàn cao và rất thân thiện với môi trường.
Khi dùng Thái Dương Năng phục vụ sinh hoạt, nhiều gia đình thấy nguồn nước đầu ra của thiết bị khá nóng nên có quan tâm đến việc liệu nước nong này có thể dùng vặt được lông gà hay không?
 
nuoc nong tu thai duong nang son ha co the vat long ga 1
 
Vặt lông gà dễ dàng với nước nóng từ Thái Dương Năng Sơn Hà
 
Để có được câu trả lời cụ thể cho vấn đề này, các gia đình trước hết hãy cùng tìm hiểu qua về dòng sản phẩm của Thái Dương Năng Sơn Hà.
 

Cấu tạo của Thái Dương Năng Sơn Hà
 

- Bình bảo ôn 3 lớp:
+ Chất liệu inox 304 siêu bền;
+ Hợp chất bảo ôn phức tạp giúp cách nhiệt hiệu quả;
+ Hệ số dẫn nhiệt <0,017 kW/mk;
+ Khả năng chịu nhiệt lên đến 160 độ;
+ Độ nóng của nước được duy trì trong thời gian dài.
 
- Ống hấp thụ nhiệt chân không:
+ Cấu tạo 2 lớp giúp có khả năng chịu va đập cao;
+ Thân ống có bề mặt bên trong tráng màng kim loại gồm 3 lớp: lớp hấp thụ nhiệt có hệ số >93%; lớp chống tản nhiệt có hệ số <0,06%; lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.
 
bon nuoc phia cao hon may nuoc nong nang luong mat troi
 
Nhiệt độ nước từ Thái Dương Năng Sơn Hà khá cao nên có thể dùng để vặt lông gà
 

Nguyên lý hoạt động của Thái Dương Năng Sơn Hà
 

Nguyên lý hoạt động Thái Dương Năng Sơn Hà là đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp với hiệu ứng lồng kính, giúp nhiệt năng được chuyển hóa từ quang năng. Bề mặt thiết bị sau khi hấp thụ năng lượng mặt trời sẽ được chuyển sang giai đoạn đun nóng nước trong ống, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên do quá trình đối lưu nhiệt.
 

Nước nóng từ Thái Dương Năng Sơn Hà hoàn toàn có thể vặt được lông gà

 
Chúng ta thường phải đun nước nóng khi vặt lông gà để nhúng gà vào, do đó nhiệt độ nước phải đủ nóng. Thái Dương Năng Sơn Hà, bình nóng lạnh cung cấp nước nóng có nhiệt độ hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về độ nóng. Nước nóng từ Thái Dương Năng thông thường sẽ đạt nhiệt độ từ 40-75 độ C, nếu là những ngày nắng gắt, nhiệt độ nước của thiết bị sẽ lên đến 85-90 độ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với nhiệt độ này có thể dùng mà không cần phải đun nước giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây