Lợi ích vàng khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà

Những lợi ích vàng khi sử dụng máy lọc nước R.O của thương hiệu Sơn Hà, dòng sản phẩm chất lượng cao, độ bền ổn định và an toàn nhất cho người sử dụng
Nước là nguồn tài nguyên hữu hạn vô cùng quan trọng. Nước là một trong những thành phần quan trọng nhất đối với sức khỏe của con người, có tác dụng điều hòa sự trao đổi chất trong cơ thể. Cơ thể của con người có hệ thống quản lý nghiêm ngặt nồng độ nước trong cơ thể để ngăn chặn kịp thời tình trạng mất nước và đảm bảo cho sự tồn tại của con người, đó là lý do con người luôn phải cung cấp nước liên tục.

Nước chiếm hơn hai phần ba trọng lượng cơ thể con người, con người có thể bị bỏ đói vài ngày vẫn sống, nhưng nếu không có nước chỉ 2,3 ngày sẽ không chịu nổi. Bộ não con người được tạo thành từ 75% là nước. Thế nên, con người chỉ cần giảm 2% nồng độ nước trong cơ thể là có thể gây ra các dấu hiệu sau: Bộ nhớ ngắn hạn giảm sút, kém tập trung, cơ thể mệt mỏi, suy yếu.
 
Máy lọc nước R.O Sơn Hà
Máy lọc nước R.O Sơn Hà


Chính vì sự quan trọng của nước đến cuộc sống con người, thế nên chúng ta nên đặc biệt quan tâm tới chất lượng nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng, vì tài nguyên nước ngày càng cạn kiệt, lượng nước bị ô nhiễm đang tăng cao, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Lựa chọn tốt nhất và hiện đại nhất là sử dụng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mình đang sử dụng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình thân yêu.

Sau đây là những lợi ích vàng khi sử dụng máy lọc nước R.O của thương hiệu Sơn Hà, một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao, độ bền ổn định và an toàn nhất cho người sử dụng:

Máy lọc nước tinh khiết R.O đảm bảo nguồn nước sạch tiêu chuẩn


Máy lọc nước R.O của Sơn Hà có ưu điểm đặc biệt đó là lớp màng loại bỏ được những thành phần độc hại, các chất ô nhiễm với cấu trúc phân tử bé, tạo ra một nguồn nước sạch tuyệt vời. Không chỉ vậy, máy lọc nước R.O khử khoáng tốt, phù hợp với nhiều loại nước, kể cả những loại nước mặn, nước lợ, xử lý nước thải, loại bỏ hơn 95% các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước. Nước tinh khiết được sản xuất từ máy lọc nước Sơn Hà đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ y tế, được viện nghiên cứu Paster và Sở Y tế chứng nhận độ an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước R.O Sơn Hà mang đến sức khỏe cho con người


Sơn Hà có nhiều sản phẩm máy lọc nước kèm theo các chức năng để tăng cường nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo đủ các chất khoáng cho con người. Đặc biệt phải kể đến Máy lọc nước R.O vỏ tủ nhiễm từ khay thoát nước đồng hồ của Sơn Hà, dòng sản phẩm này áp dụng công nghệ thế hệ mới hàng đầu là Oxygen Jet, giúp bổ sung khoáng chất đầy đủ như nguồn nước khoáng bình thường, trẻ hóa làn da và tăng cường sức khỏe. Không những vậy, việc sử dụng máy lọc nước R.O còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa, cân bằng độ pH trong nước uống và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn.

Với những lợi ích kể trên, sản phẩm máy lọc nước R.O Sơn Hà là sự lựa chọn vàng cho mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn hay văn phòng, tòa nhà lớn với sự tiện lợi, thông minh và an toàn. Sản phẩm hiện đang được phân phối ở showroom Hải Linh với mức giá vô cùng ưu đãi, tư vấn nhiệt tình, chu đáo và rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo.

>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng bình nước nóng Thái dương năng Gold F58

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây