Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cần lưu ý gì?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được nhiều gia đình chọn mua nhưng không phải ai cũng biết lắp đặt đúng cách.
Khi mua Thái Dương Năng về, nhiều gia đình mới cảm thấy nảy sinh nhiều vấn đề như vị trí lắp đặt thiết bị không phù hợp, không gian rộng nhưng không có nhiều ánh nắng, nguồn cấp nước yếu… Do đó, hãy cùng đại lý bồn nước Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến tìm hiểu về những lưu ý khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời ngay sau đây để đảm bảo lắp đặt vừa vặn, vị trí hợp lý và hoạt động hiệu quả nhất.
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang gold
Lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời ở vị trí phù hợp đảm bảo hiệu quả hoạt động
 

Nguồn nước cấp cho Thái Dương Năng Sơn Hà

Khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà bạn cần chú ý nguồn nước cấp cho Thái Dương Năng. Khi lắp đặt thì bồn chứa nước bao giờ cũng phải cao hơn máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà. Nguồn nước phải ổn định, nếu nguồn nước chảy chậm có thể mua thêm bồn phụ cho máy.
 

Hệ thống đường ống dẫn

Khi lắp phải có hệ thống đường nước dẫn từ bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chia ra các đầu vòi sử dụng. Đường nước nóng cho bồn nước Thái Dương Năng bạn có thể dùng ống kim loại hay ống nhựa PPR. Có thể dùng ống nhựa PVC nếu đường ống không quá dài.
Khi lắp đặt nên chia 2 đường nước: một ống nối với ống nóng của Thái Dương Năng Sơn Hà, một đường nước vào ống nóng của bình nước nóng bằng điện.
 

Nên lắp đặt Thái Dương Năng cùng bình nóng lạnh

Khi lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà nên kết hợp sử dụng với bình nóng lạnh chạy bằng điểm nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm nóng nước hơn cũng như chủ động hơn trong những ngày thời tiết xấu.

 
bon nuoc thai duong nang
Nên kết hợp sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà với bình nóng lạnh 


Điều kiện lắp đặt lắp đặt Thái Dương Năng

Sau khi đã chắc chắn về hệ thống nước cấp và nước đầu ra thì bạn cần phải chọn vị trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Thái Dương Năng Sơn Hà thích hợp lắp đặt ở trên trần cao, tại nơi không bị che khuất. Hướng lắp đặt Thái Dương Năng tốt nhất là hướng nam do đây là hướng đón nắng tốt. Diện tích vị trí lắp đặt phù hợp với diện tích của máy.

Hãy liên hệ ngay 096 593 5050 để được đại lý bồn nước Sơn Hà tư vấn những băn khoăn, thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm nhanh nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây