Kinh nghiệm dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Kinh nghiệm dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn qua bài viết sau đây

Để bình nươc nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà phát hiệu được hiệu quả tối đa, các gia đình đã, đang và sắp sử dụng thiết bị này nên tham khảo những kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây.

Bồn nước Thái Dương Năng là thiết bị hấp thụ năng lượng mặt trời để làm nóng nước được các gia đình rất ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả nhất. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp gia đình bạn sử dụng Thái Dương Năng hiệu quả hơn.
 
Huong dan lap may nuoc nong nang luong mat troi

1. Chọn dung tích bồn nước Thái Dương Năng phù hợp với số lượng người trong gia đình

Nếu chọn mua Thái Dương Năng có dung tích phù hợp sẽ giúp gia đình bạn sử dụng thiết bị này một cách triệt để nhất, không gây ra sự lãng phí. Qua kết quả khảo sát co thấy, mỗi người mỗi ngày sẽ sử dụng trung bình là 50 lít nước nóng. Căn cứ vào con số này có thể giúp bạn chọn được bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
+ Với gia đình có 2-3 thành viên: nên sử dụng Thái Dương Năng 140 lít.
+ Với gia đình có 3-4 thành viên: nên sử dụng Thái Dương Năng 160-180 lít.
+ Với gia đình có 4-5 thành viên: nên sử dụng Thái Dương Năng 200-240 lít.
+ Các gia đình có 6-8 thành viên: nên dùng Thái Dương Năng 300 lít.

2. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt Thái Dương Năng

+ Mái nhà không bị che khuất và phải có nắng
Nếu nhà của bạn ở lưng chừng một tòa chung cư hoặc lọt thỏm giữa hai nhà hàng xóm cao lừng lững thì bạn không nên sử dụng máy năng lượng mặt trời mà nên mua bình nóng lạnh sử dụng điện.
+ Có nguồn cấp nước ổn định
Vì Thái Dương Năng Sơn Hà chỉ hoạt động nếu được cấp nước liên tục và đều đặn. Nước máy phải lên được mái nhà hoặc phải có bồn nước Sơn Hà cao hơn mái nhà. Nếu nước nhà bạn chảy yếu thì bạn cần làm thêm bồn phụ để bơm nước cho máy.
+ Chuẩn bị tinh thần là sẽ phải đục tường nhà và tường toilet để đi ống
+ Ống nước nóng có thể dùng ống nhựa PPR, ống kim loại và trong một số trường hợp đường ống không dài quá thì dùng ống nhựa PVC loại tốt cũng được.

3. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình nóng lạnh

Kết hợp sử dụng bồn nước Thái Dương Năng với bình nóng lạnh sẽ tận dụng được hết công suất của thiết bị này. Nhờ vậy, bạn cũng có thể chủ động hơn với việc có nguồn nước nóng sử dụng trong những ngày thời tiết xấu như mưa bão hay âm u kéo dài.
 
Với những kinh nghiệm chia sẻ trên đây, Đại lý bồn Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến mong rằng các gia đình có ý định lắp đặt và đang sử dụng Thái Dương Năng chưa hiệu quả có thêm kiến thức để dùng thiết bị này hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều hơn cho gia đình.
>>>
Mua Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng giá rẻ ở đâu?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây