Hướng dẫn vệ sinh bồn inox Sơn Hà đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh bồn inox Sơn Hà đúng cách một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi mà bất kỳ ai cũng muốn làm ngay

Bồn nước inox Sơn Hà trong những thương hiệu bồn chứa nước nổi tiếng giữa vô số hãng sản xuất bồn nước inox như hiện nay. là một

Téc nước Sơn Hà chiếm được niềm tin của người tiêu dùng bởi là thương hiệu uy tín về chất lượng, thời gian sử dụng cao trên 20 năm vừa có kiểu dáng đẹp, bắt mắt là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc lưu trữ nước.

Tại sao phải vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà thường xuyên?

Việc bồn nước inox Sơn Hà bị bám cặn, gỉ sét trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh được. Điều này khiến nước trong bồn bị đục màu hoặc tình trạng nghiêm trọng hơn là các cặn bẩn sẽ bám vào các mối hàn của bồn làm cho bồn nhanh chóng bị rò rỉ nước khiến bồn nước Sơn Hà bị giảm tuổi thọ và gây nguy hiểm.
Nếu không thường xuyên vệ sinh bồn sẽ xuất hiện rong rêu, bọ gậy trong bồn. Đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên của gia đình bạn, là nguy cơ gây ngộ độc tiềm ẩn cũng như gây các bệnh ngoài da nếu dùng nước bẩn trong bồn để tắm.
Cách vệ sinh bồn nước sơn hà dễ dàng
Cách vệ sinh bồn nước sơn hà dễ dàng

>> Xem thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Cách vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà đúng cách

- Ngắt nguồn điện của thiết bị bơm nước lên bồn chứa nước Sơn Hà để đảm bảo an toàn cho người vệ sinh bồn tránh khỏi bị nguy hiểm trước nguy cơ bị rò rỉ điện rất cao.
- Tiến hành xả bớt nước có trong bồn Sơn Hà và nên để lại một ít nước bên cho việc làm vệ sinh dễ dàng hơn. Dùng dụng cụ cọ rửa chuyên dụng cho bồn nước để làm sạch cặn bẩn cho bồn nước.
- Tránh dùng các hóa chất tẩy rửa vì việc này có thể phản ứng với chất liệu inox của bồn inox Sơn Hà như hiện tượng ăn mòn hay phản ứng với thành bình gây cặn kết tủa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn sử dụng xà phòng để cọ thì phải xả nhiều lần cho thật sạch.
- Tháo nước ra khỏi bồn, tráng lại bồn và bơm nước mới vào.
Cách vệ sinh bồn nước sơn hà dễ dàng
Cách vệ sinh bồn nước sơn hà dễ dàng
Nếu nguồn nước giếng thì nên cọ rửa bồn nước inox Sơn Hà khoảng 1 tháng/lần. Còn nếu nguồn nước tốt hơn như nước sạch, nước máy thì có thể vệ sinh 3 tháng/lần.
Đối với bồn nhựa Sơn Hà thì cũng thao tác cọ rửa như trên. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là bồn nhựa Sơn Hà thì càng không nên dùng các loại hóa chất để cọ rửa, thậm chí ngay cả xà bông, bởi làm vậy rất dễ gây hôi và rất khó tẩy hết được mùi hôi đó.
Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà đúng cách để tăng vẻ đẹp, tuổi thọ của bồn, mang lại sự yên tâm khi sử dụng.
>>> 
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà - giải pháp tiết kiệm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây