Gợi ý chọn mua bồn nước Sơn Hà phù hợp

Gợi ý chọn mua bồn nước Sơn Hà phù hợp nhất trên thị trường hiện nay với các mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại nhất
Téc nước Sơn Hà hiện nay đã trở thành thiết bị chứa nước sinh hoạt hàng ngày quan trọng của các gia đình hiện đại, đặc biệt là khu vực thành phố hoặc những chung cư cao tầng. Tuy nhiên, thị trường bồn chứa nước với nhiều kiểu dáng, dung tích và giá cả sẽ khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn. Đại lý bồn nước Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến sẽ gọi ý cho bạn cách chọn mua bồn nước Sơn Hà phù hợp ngay sau đây.
bồn nước sơn hà
bồn nước inox Sơn Hà

Chọn mua bồn nước Sơn Hà theo chất liệu

Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà có chất lượng ổn định, phân phối rộng khắp, nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Bồn Sơn Hà được làm chủ yếu từ các vật liệu inox hoặc nhựa PE. Bồn nước inox Sơn Hà sáng, đẹp, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng, có thể chịu được mưa nắng, được thiết kế với độ dày khác nhau, nhiều mức dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình,... đang có sức tiêu thụ lớn do có chất lượng ổn định và hệ thống đại lý rộng khắp, cùng với chế độ hậu mãi khá chu đáo.
Bồn nước nhựa Sơn Hà tuy không đẹp và bền như bồn inox Sơn Hà nhưng cuốn hút người dùng bởi mức giá rẻ hơn. Loại nhựa sản xuất bồn nhựa Sơn Hà là nhựa chuyên dụng có kết cấu gồm 3 lớp, khả năng chịu va đập tốt, có nắp đậy chắc chắn, sử dụng tốt trong môi trường axit, muối… Vị trí đặt bồn Sơn Hà này thích hợp ở khu vực tầng trệt, đặt âm dưới nền nhà, khu vực nước lợ, nước bị nhiễm mặn, nhiêm phèn…
bon nuoc nhua son ha
bồn nhựa Sơn Hà

Chọn mua bồn nước Sơn Hà theo kiểu dáng

Xét về kiểu dáng bồn chứa nước Sơn Hà có 2 loại là bồn nước inox Sơn Hà đứng, bồn nước inox Sơn Hà ngang và bồn nhựa Sơn Hà đứng, bồn nhựa Sơn Hà ngang. Theo nhiều ý kiến thì trước khi mua cần phải xác định được vị trí nơi lắp đặt và nhu cầu sử dụng để chọn loại téc nước Sơn Hà thích hợp:
+ Đặt bồn trên nóc nhà từ tầng 2 trở xuống thì nên chọn kiểu đứng, còn đặt bồn trên nó nhà từ 3 tầng trở lên thì nên chọn kiểu bồn ngang.
+ Nếu gia đình có từ 1-2 người nên chọn bồn từ 500-700 lít, 2-3 người thì nên chọn bồn nước sơn hà 700L -1000 lít, 3-4 người thì chọn loại 1200-1500 lít, 4-5 người chọn bồn 1500-2000 lít, 5-6 người sử dụng thì chọn bồn 2000-2500 lít….

Hy vọng qua bài viết trên, đại lý bồn nước Sơn Hà Hải Linh sẽ giúp các bạn chọn được bồn nước Sơn Hà ưng ý.

>>> Vì sao bồn nước Sơn Hà được chọn mua nhiều nhất?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây