Giá bồn nước Sơn Hà hiện nay?

Bồn nước Sơn Hà là một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Và giá bồn nước Sơn Hà lại phụ thuộc vào chất liệu của bồn nước đó (nhựa hay inox)...
Bồn nước Sơn Hà là một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Và giá bồn nước Sơn Hà lại phụ thuộc vào chất liệu của bồn nước đó (nhựa hay inox), kiểu dáng (ngang hay đứng) kích cỡ (to hay nhỏ).
 
Về chất liệu: Bồn nước nhựa Sơn Hà hay Bồn nước Inox Sơn Hà giá đã có sự dao động khá lớn. Lý do ắt hẳn người tiêu dùng nào cũng ngầm hiểu rằng chất liệu nhựa sẽ rẻ kèm theo đó là độ bền kém hơn chất liệu inox.
Tuy nhiên mỗi một bồn nước là chất liệu nhựa hay inox lại có những ưu điểm khác nhau
 
 
 
Bồn nước nhựa Sơn Hà: nó phù hợp với các nguồn nước bị nhiễm chua phèn, có sắt ..vì khi sử dụng bồn nước này sẽ không bị nguồn nước phá huy nhanh, tăng độ bền cho bồn nước. Hiện nay với công nghệ kỹ thuật hiện đại bồn nước từ chất liệu là nhựa đã được sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn với người sử dụng.
 
Giá bồn nước nhựa Sơn Hà dao động từ 1.500 - 10.000 triệu đồng
Bồn nước inox: phù hợp hơn với nguồn nước sạch, nước mưa vì như thế sẽ không bị tác động của các loại axit từ nước bào mòn. Bồn nước inox Sơn Hà sẽ phù hợp với nhiều địa hình mặt bằng nhờ hệ chân vững chắc và chất liệu inox cao cấp mang lại độ bền và vẻ đẹp hoàn hảo.
Giá bồn nước inox Sơn Hà dao động từ 3 - 20.000 triệu đồng

 
Về kiểu dáng: Bồn nước Sơn Hà có kiểu ngang và kiểu đứng. Tuy thuộc vào mặt bằng mỗi hội gia đình. Mặt bằng rộng, bằng phẳng, độ cao thấp thì lựa chọn kiểu ngang. Còn với nằng bằng hẹp, trần cao thì nên chọn kiểu đứng.
 
 
 
Giá bồn nước Sơn Hà đứng dao động từ: 2 - 15.000 triệu đồng
Giá bồn nước Sơn Hà ngang dao động từ: 2 - 18.000 triệu đồng
 
Về kích thước và dung tích:
Kích thước bồn to hay nhỏ, dung tích là 500l hay 400l cũng có giá thành khác nhau.
 
Lời khuyên dành cho người tiêu dùng là hãy đến cửa hàng uy tín tại: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội để mua bồn nước Sơn Hà cùng với đó là giá cả chính hãng.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây