Dùng bồn nước Thái Dương Năng có tiết kiệm chi phí không?

Dùng bồn nước Thái Dương Năng có tiết kiệm chi phí không? cùng tham khảo thêm qua bài viết sau để biết được các tính năng ưu việt bên trong thái dương năng

Nhiều người cảm thấy lo ngại rằng khi lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng sẽ tốn kém chi phí trong khi đó thì nhiều gia đình đã từng sử dụng đều cho rằng đây là thiết bị cực kỳ tiết kiệm. Vậy Thái Dương Năng thực tế có tiết kiệm chi phí không?

Khi có ý định mua Thái Dương Năng Sơn Hà, nhiều gia đình phải cân nhắc khá lâu và băn khoăn bởi cho rằng chi phí để mua một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà cao hơn vài lần so với khi mua bình nóng lạnh có cùng chứa năng làm nóng nước. Do đó khi mua thiết bị này sẽ không giúp họ tiết kiệm mà thậm chí còn gây tốn kém hơn. Vậy, dùng bồn nước Thái Dương Năng có tiết kiệm chi phí không?
Thái Dương Năng Sơn Hà

Thái Dương Năng giúp tiết kiệm lâu dài

Thái Dương Năng Sơn Hà là máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện như bình nóng lạnh. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên cũng như ứng dụng hiệu ứng lồng kính, tạo ra nguồn nhiệt năng từ quang năng để làm nóng nước. Với bồn nước Thái Dương Năng, gia đình bạn lúc nào cũng có nước nóng để dùng do nước được đun nóng một cách liên tục.
Giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà trên thực tế cao hơn từ 3-4 lần so với khi mua bình nóng lạnh chạy bằng điện. Tuy nhiên, gia đình bạn chỉ cần đầu tư một lần mà thời gian sử dụng thiết bị này lên đến 12 năm, thậm chí là bền hơn. Chỉ cần tính sơ qua trong 2 năm đầu tiên, số tiền điện tiết kiệm được đã đủ bù chi phí mua Thái Dương Năng do đây là thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời chứ không sử dụng điện. Hơn thế nữa, việc làm nóng nước của bồn nước Thái Dương Năng không phụ thuộc nhiệt độ bên ngoài mà phụ thuộc vào lượng bức xạ của mặt trời, gia đình bạn sẽ có nước nóng để dùng chỉ cần có ánh sáng mặt trời.
Bồn nước Thái Dương năng titan
Bồn nước Thái Dương Năng Titan

>> Xem thêm các sản phẩm bồn nước thái dương năng titan

Thái Dương Năng hoạt động hiệu quả cả vào mùa đông

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng bồn nước Thái Dương Năng chỉ hoạt động vào mùa hè còn mùa đông sẽ không có nước nóng để dùng nên việc lắp đặt thiết bị này vừa tốn kém vừa không hiệu quả. Tuy nhiên, nhiệt độ môi trường vào mùa đông không cao nhưng vẫn có những ngày trời có năng. Chỉ cần có nắng là sẽ có nguồn nước nóng cho gia đình bạn sử dụng. Bên cạnh đó, Thái Dương Năng có khả năng giữ nhiệt cao, lên đến 72 giờ. Do đó, chỉ cần 1 ngày nắng thì 3 ngày sau vẫn có nước nóng để dùng. Với nhiệt độ trong Thái Dương Năng chênh lệch so với bên ngoài từ 5-10 độ giúp giảm bớt lạnh giá. Nguồn nước nóng này có thể dùng để vệ sinh cá nhân, rửa bát,… mà không cần bật bình nóng lạnh sử dụng điện.
Thái Dương Năng chỉ hoạt động tốt nhất khi có đó, do đó trong trường hợp những ngày mưa kéo dài thì gia đình bạn có thể chủ động nguồn nước nóng dùng trong sinh hoạt bằng cách lắp kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời với bình nóng lạnh.
Thái Dương Năng Sơn Hà thực sự là lựa chọn lý tưởng giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí lâu dài nhất.
>>> 
Mua bồn nước Sơn Hà ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây