Công nghệ mới đột phá với Thái Dương Năng Titan

Công nghệ mới đột phá với Thái Dương Năng Titan chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà ai cũng muốn sử dụng

Trong các dòng bồn nước Thái Dương Năng của Sơn Hà thì Thái Dương Năng Titan được ứng dụng công nghệ mới đột phá, đem đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng vượt trội. Với Thái Dương Năng Titan, cuộc sống của các gia đình Việt ngày càng trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

Thái Dương Năng
Thái Dương Năng
 


Bồn nước Thái Dương Năng của tập đờn Sơn Hà là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

Khi nhắc đến Thái Dương Năng thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến hãng Sơn Hà. Hiện nay, sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà đã có sự phủ sóng rộng trên toàn bộ thị trường. Sơn Hà đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ mới trong quá trình sản xuất các sản phẩm năng lượng tái tạo. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Thái Dương Năng Titan là sản phẩm ứng dụng công nghệ có sự đột phá mới.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà được các cửa hàng và đại lý phân phối rộng khắc các tỉnh thành. Tất cả các sản phẩm này đều thỏa mãn được các tiêu chí về tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng sạch, không tiêu tốn năng lượng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng lại được thiết kế với các kiểu dáng, tính năng khác nhau cũng ứng dụng những công nghệ nổi bật, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.
Bồn nước Thái DƯơng Năng
Thái Dương Năng Titan

Sơn Hà khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thái Dương Năng Titan của Tập đoàn Sơn Hà được đánh giá là một trong những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mang tính đột phá nhất trong công nghệ mới về vấn đề ứng dụng các sản phẩm năng lượng tái tạo như: khả năng chống bám cặn trong ống do các tác động từ nguồn nước; công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt công nghệ Đức, giúp siêu tăng nhiệt, làm nóng nước tốc độ nhanh hơn ở mọi điều kiện thời tiết; sử dụng được trong điều kiện nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Hơn thế nữa, ruột bình bảo ôn tráng men - Titan có độ bền cao, tuổi thọ trên 50 năm, sử dụng tốt đối với mọi nguồn nước, lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao đem đến khả năng siêu giữ nhiệt tới 96h. Bên cạnh những tính năng ưu việt của sản phẩm, Thái Dương Năng Titan còn được đông đảo người tiêu dùng chọn mua bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời này có thời gian bảo hành dài, lên tới 7 năm.
Để khách hàng không mua phải bồn nước Thái Dương Năng là hàng giả, hàng nhái, bạn nên quan sát trên mỗi sản phẩm của Sơn Hà đều được dập nổi logo cũng như dán tem nhãn mác riêng, hướng dẫn sử dụng cũng như thông tin hỗ trợ khách hàng nếu gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với những đặc điểm riêng này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng bồn Sơn Hà. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm bồn nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ mới nhất, đột phá nhất hiện nay khi mua Thái Dương Năng Titan tại nhà phân phối, đại lý cũng như điểm bán của Tập đoàn Sơn Hà trên toàn quốc.
 
Tại Hà Nội, để đảm bảo mua được sản phẩm Sơn Hà chính hãng nói chung cũng như sản phẩm Thái Dương Năng Titan nói riêng, bạn hãy đến Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân Hà Nội để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.
>>> 
Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng không

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây