Chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình 3-5 người

Cách chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cho gia đình 3-5 người sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là thương hiệu đang có độ uy tín cao trên thị trường và được nhiều gia đình Việt chọn mua, nhất là khi mùa hè đến.

thai duong năng sơn hà
Thái dương năng sơn hà
ặc dù vậy, khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà, một trong những yếu tố bạn cần quan tâm chính là nên chọn dung tích của thiết bị bao nhiêu cho phù hợp với số lượng thành viên của gia đình.

Chọn Thái Dương Năng cho gia đình 3-5 người

Không chỉ bồn nước Sơn Hà, các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà trên thị trường hiện nay được ra đời với nhiều thể tích khác nhau, từ 140 lít đến 320 lít được sử dụng rất phổ biến. Mặc dù sự đa dạng của bồn nước Thái Dương Năng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng chính điều đó gây không ít khó khăn cho người mua do phải suy nghĩ xem nên mua loại nào sẽ phù hợp với số người của gia đình mình.
Theo nghiên cứu từ phía nhà sản xuất thì mỗi người bình quân sẽ sử dụng khoảng 50 lít nước nóng trong một ngày. Do đó, bạn có thể căn cứ vào con số này để chọn mua loại bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà sao cho phù hợp. Đối với những gia đình có từ 3-5 thành viên thì nên chọn dung tích bồn nước Thái Dương Năng từ 160 lít – 260 lít. Việc lựa chọn dung tích như vậy cho thiết bị sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo cho Thái Dương Năng có độ bền cao.
Nguyên lý hoạt động của bồn nước  dựa trên sự hấp thu ánh nắng mặt trời, biến quang năng được hấp thụ chuyển thành nhiệt năng. Nước trong bình sẽ được làm nóng bởi chính nguồn nhiệt năng này. Hơn thế nữa, một điều tuyệt vời mà Thái Dương Năng đem lại chính là khả năng giữ nhiệt cho nước trong bình lâu, từ 3-4 ngày. Do đó, gia đình bạn không cần chọn mua dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời quá lớn nếu gia đình có ít người cũng nhưng những gia đình nhiều thành viên thì không nên chọn bồn nước Thái Dương Năng có dung tích nhỏ. Bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn dung tích Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp với số lượng thành viên sử dụng nước nóng trong gia đình mình.
Thái dương năng sơn hà
Thái dương năng sơn hà

Lưu ý khi mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Khi mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, bạn cần xem xét cả về độ phù hợp giữa thiết bị với vị trí và không gian lắp đặt, số lượng thành viên, tần suất sử dụng để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Bồn nước Thái Dương Năng là dòng sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Giá giữa các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà không chênh lệch nhiều, bởi vậy nên bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với gia đình thoải mái mà không phải quá lo lắng đến vấn đề giá cả.
 
Để mua bồn nước Thái Dương Năng đảm bảo chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, liên hệ ngay với Showroom bồn Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến qua 096 593 5050 để được hỗ trợ tốt nhất.

>> 
Vì sao nên mua bồn nước Thái Dương Năng?

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây