Cần chú ý những gì khi lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng?

Cần chú ý những gì khi lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Khi mua bồn nước Thái Dương Năng, không ít gia đình gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt do vị trí lắp đặt không vừa máy hoặc không gian rộng nhưng lại không có nhiều ánh nắng hoặc nguồn nước cấp quá yếu và không hợp l
ý.

Do đónhững điều cần chú ý khi lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà để đảm bảo lắp đặt vừa vặn, vị trí hợp lý và hệ thống Thái Dương Năng Sơn Hà nhà bạn hoạt động hiệu quả sẽ được chia sẻ ngay sau đây.
Bồn nước thái dương năng

Nguồn nước cấp cho Thái Dương Năng

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, bạn cần chú ý nguồn nước cấp cho Thái Dương Năng. Khi lắp đặt thì bồn chứa nước bao giờ cũng phải cao hơn máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà. Nguồn nước phải ổn định, nếu nguồn nước chảy chậm có thể mua thêm bồn phụ cho máy, tránh tình trạng cung cấp nước không đều gây ảnh hưởng tới công suất và tuổi thọ của máy.
Khi lắp phải có hệ thống đường nước dẫn từ Thái Dương Năng Sơn Hà chia ra các đầu vòi sử dụng, do hệ thống ống trong nhà nhiều nên nước trong ống bị tản nhiệt.
Kết hợp lắp Thái Dương Năng và bình nóng lạnh
Khi lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà nên kết hợp với bình nóng lạnh nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm nóng nước vừa chủ đông hơn trong những ngày thời tiết xấu.
Chất liệu ống dẫn đường nước nóng
Đường nước nóng bạn có thể dùng ống kim loại, ống nhựa PPR. Trong trường hợp đường ống không quá dài thì có thể dùng ống nhựa PVC cũng được.

Cách chia đường nước

Khi lắp đặt nên chia 2 đường nước. một đường nước vào ống nóng của bình nước nóng bằng điện, một ống nối với ống nóng của Thái Dương Năng Sơn Hà. Việc chia nước ra vậy sẽ tận dụng hoàn toàn công suất của máy cũng như nhiệt năng của mặt trời.
Phong anh Bon nuoc son ha 21

Điều kiện lắp đặt

Sau khi đã chắc chắn về hệ thống nước cấp và nước đầu ra thì bạn cần phải chọn vị trí lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà. Thái Dương Năng Sơn Hà thích hợp lắp đặt ở trên trần cao, tại nơi không bị che khuất. Với những trần mái tôn hay mái nghiêng thì cần phải được gia cố chân đế phù hợp với độ nghiêng của mái. Hướng lắp đặt tốt nhất là hướng nam vì đây là hướng đón nắng tốt. Trần nhà, mái nhà phải vững chắc, sạch sẽ. Diện tích vị trí lắp đặt phù hợp với diện tích của máy.

Kiểm tra và theo dõi hoạt động của Thái Dương Năng

Sau khi lắp đặt sử dụng bạn cần theo dõi tình trạng động của Thái Dương Năng xem có ổn định và hiệu quả hay không, nếu thấy sự cố nào bất thường hãy liên hệ ngay cho đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến hỗ trợ.
Dung tích
Khi có dự định mua Thái Dương Năng Sơn Hà về lắp đặt và sử dụng, bạn nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp với nhu cầu và số lượng người sử dụng trong gia đình nhé. Nếu chọn ống năng lượng bạn có thể chọn một trong 2 loại ống là ống thủy tinh chân không và ống thủy tinh dầu.

>>> Các loại bồn nước sơn hà giá rẻ

Hãy liên hệ 096 593 5050 để Đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà Hải Linh hỗ trợ bạn tốt nhất!
>>> 
Các loại Thái Dương Năng Sơn Hà được ưa chuộng nhất

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây