Cách xử lý các sự cố phổ biến khi dùng Thái Dương Năng

Cách xử lý các sự cố phổ biến khi dùng Thái Dương Năng mà bất kỳ ai cũng cần biết để có thông tin tốt nhất

Trong quá trình dùng bồn nước Thái Dương Năng, đôi khi các gia đình sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý các sự cố phổ biến khi sử dụng Thái Dương Năng ngay sau đây.

Thái Dương Năng là máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện. Tuy nhiên, khi sử dụng bồn nước Thái Dương Năng vẫn sẽ gặp phải trục trặc hoặc hỏng hóc. Cũng tương tự như các thiết bị khác, những sự cố không mong muốn có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan và Thái Dương Năng cũng vậy. Do bồn nước Thái Dương Năng hiện nay đã trở thành thiết bị cung cấp nước nóng quan trọng trong nhiều gia đình nên việc thiết bị này gặp sự cố sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của gia đình. Do đó, khi dùng Thái Dương Năng, gia đình nào chưa biết thì hãy tìm hiểu để không bị bất ngờ khi gặp các sự cố nữa nhé.
TDN1 58

1. Áp lực nước nóng yếu hoặc không đều

Áp lực nước vào Thái Dương Năng sẽ bị yếu hoặc không đều khi có quá nhiều thành viên cùng sử dụng nước nóng một lúc hoặc do ống dẫn nhiệt bị rò rỉ hay quá nhỏ, hoặc nguồn cấp nước không đủ cao.
Cách xử lý:
+ Nâng cao bồn cấp nước;
+ Lắp thêm máy bơm áp ở đường nước nóng ra;
+ Kiểm tra lại toàn bộ đường ống.

2. Nhiệt độ nước từ Thái Dương Năng Sơn Hà thấp

Hiện tượng nhiệt độ nước từ Thái Dương Năng Sơn Hà thấp có thể do một số tác động như mây mù, trời mưa kéo dài ngày hoặc thiết bị bị che khuất bởi những cây cối, công trình xung quanh. Một nguyên nhân nữa là nước nóng chảy ngược vào bên trong bình cấp nước lạnh, hoặc không khó chặt hay can nước nóng bị hỏng làm thất thoát nước. Ngoài ra cũng có thể do nhu cầu sử dụng nước nóng vượt quá công suất máy.
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang gold
>> Lựa chọn thêm với bồn nước inox sơn hà chính hãng
Cách xử lý:
+ Lắp đặt Thái Dương Năng ở những nơi không bị che khuất ánh sáng mặt trời;
+ Dùng các thiết bị hỗ trợ nhiệt do nhà sản xuất cung cấp;
+ Kiểm tra lại van 1 chiều, thay thế khi hỏng hóc;
+ Lắp đặt thêm hoặc dùng máy khác có công suất lớn hơn căn cứ trên số người dùng;
+ Khóa chặt các van nước nóng sau khi dùng và thay van khi bị hỏng.

3. Thái Dương Năng bị rò nước

Khi Thái Dương Năng của gia đình bạn bị rò nước thì nguyên nhân chủ yếu có thể là do ống chân không bị vỡ, ống chân không lắp không chuẩn hoặc gioăng cao su bị vặn hoặc bị hỏng.
Cách xử lý:
+ Lắp lại ống chân không khớp với bình bảo ôn;
+ Điều chỉnh hoặc thay thế gioăng;
+ Thay thế ống mới với sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên.
Các gia đình hãy ghi nhớ cách xử lý các sự cố thường gặp ở trên để đảm bảo bồn nước Thái Dương Năng của gia đình mình luôn hoạt động tốt nhất, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Để được tư vấn tốt nhất về Thái Dương Năng TITAN, Thái Dương Năng GOLD, Thái Dương Năng ECO, hãy liên hệ ngay 096 593 5050 để Showroom Sơn Hà Hải Linh tư vấn bạn tốt nhất.
>>> Nên mua loại Thái Dương Năng nào chất lượng, giá rẻ?
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây