Cách phân biệt Thái Dương Năng Titan chính hãng hay không?

Cách phân biệt Thái Dương Năng Titan chính hãng hay không? cùng khám phá ngay sau bài viết sau đây củ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết
Thái Dương Năng Titan hiện nay là dòng bồn nước Thái Dương Năng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Do đó, mỗi khách hàng cần nắm kỹ cách phân biệt Thái Dương Năng chính hãng hay không qau những hướng dẫn ngay sau đây nhé.
             >>>>
Vì sao bồn nước Thái Dương Năng được ưa chuộng nhất hiện nay?
             >>>>Tư vấn chọn mua và sử dụng bồn nước Thái Dương Năng
Thái Dương Năng Sơn Hà là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Theo kết quả khảo sát cho thất, các gia đình sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời hầu hết đều chọn mua Thái Dương Năng để dùng. Do sự phổ biến và tin tưởng của của khách hàng vào bồn nước Thái Dương Năng mà nhiều đơn vị lợi dụng để chuộc lợi bằng việc kinh doanh các sản phẩm hàng giả, hàng nhái của thương hiệu nay để đưa ra thị trường.
Thái dương năng ti tan
Thái Dương Năng Titan hiện là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời thu hút lượng lớn khách nên đã gây sự chú ý đối với những cơ sở làm ăn bất chính và họ làm giả các sản phẩm bồn nước Thái Dương Titan. Do đó, để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của người tiêu dùng và cũng như mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, khẳng định thương hiệu của sản phẩm Thái Dương Năng Titan, đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội xin chia sẻ đến các khách hàng và người tiêu dùng biết cách nhận biết Thái Dương Năng Titan chính hãng của Sơn Hà như sau:
 
NHẬN BIẾT THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN CHÍNH HÃNG QUA ỐNG NĂNG LƯỢNG
 
Ống năng lượng Titan còn được gọi là ống Dầu là ống chân không được thiết kế đặc biệt và 2 đầu kín. Phần đuôi ống đợc in tên của công ty Sơn Hà kèm theo biểu tượng của công ty. Phần cắm trực tiếp vào bình bảo ôn hay phần đầu ống có thể nhìn thấy bên trong là Dầu làm dung môi dẫn nhiệt.
NHẬN BIẾT THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN CHÍNH HÃNG QUA BÌNH BẢO ÔN
Bình bảo ôn hay còn gọi là bình giữ nhiệt, bình chứa với lớp vỏ bình được làm từ vật liệu inox SUS 304 Hair Line cao cấp và sang trọng. Ruột bình bảo ôn được tráng lớp men Titan có màu đen bên trong bình bảo ôn là hàng giả, hàng nhái. Lớp bảo ôn Polyurethane của Thái Dương Năng Titan với mật độ cao, có khả năng siêu giữ nhiệt lên tới 96h. Để khách hàng dễ dàng nhận rõ sản phẩm của công ty, Sơn Hà đã dập trực tiếp tên công ty và logo biểu tượng lên thân bình bảo ôn.
Thái dương năng
NHẬN BIẾT THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN CHÍNH HÃNG QUA CHÂN ĐẾ
Thái Dương Năng Titan có toàn bộ phần chân đế được thiết kế bằng inox 304 vững chắc, chống han rỉ tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
Khi mua Thái Dương Năng hay bất kỳ sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng nào thì người tiêu dùng cũng cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua và lắp đặt. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng nên đến địa chỉ có uy tín và nên nhờ thêm người có hiểu biết về bình nước nóng năng lượng mặt trời đi cùng. Tại Hà Nội, khách hàng hãy đến mua Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.
>>> Xem thêm các sản phâm khác về bồn nước sơn hà giá rẻ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây