Cách lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà cho nhà đã hoàn thiện

Thái Dương Năng Sơn Hà là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều gia đình Việt tin tưởng và lựa chọn lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí điện thân thiện môi trường.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được những ngôi nhà đang xây dựng lựa chọn phổ biến nhưng nhiều gia đình với ngôi nhà đã hoàn thiện từ lâu cảm thấy băn khoăn không biết có lắp được Thái Dương Năng không. Do không ít gia đình sau khi nhà được hoàn thiện một thời gian mới có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 
thai duong nang son ha


Cách lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà cho nhà đã hoàn thiện


+ Cách 1: Nếu gia đình bạn đã có sẵn hộp kỹ thuật, cho chạy đường ống ngầm trong hộp kỹ thuật xuống đấu với bình nóng lạnh.

+ Cách 2: Nếu gia đình không có hộp kỹ thuật thì chạy đường nước bên ngoài tường tới vị trí bình nước nóng năng lượng mặt trời thì khoan tường và cho đường ống vào nối với bình nóng lạnh.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt xuống bình nóng lạnh chạy bằng điện bằng cách đi một đường ống vào bình nóng lạnh và một đường nối vào đường ống bình nóng lạnh ra. Nếu điều kiện thời tiết có nhiều nắng thì bạn có thể khóa van vào bình nóng lạn để sử dụng trực tiếp luôn. Nếu trời không có nắng thì bạn nên cho nước chảy từ Thái Dương Năng vào bình nước nóng để tiết kiệm điện và làm ngắn thời gian nóng nước.

 
Thái dương năng sơn hà

 

Những lưu ý cần biết khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng


+ Kết hợp tắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà với bình nóng lạnh chạy bằng điện.

+ Nên chia vòi nước ra của bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng một ống nối với ống nước nóng của bình nóng lạnh điện, một nối với bồn đường nước vào bình nước nóng khi lắp đặt để giảm thời gian và điện năng và thời gian làm nóng nước.

+ Lưu ý lắp đặt thái dương năng phải thấp hơn bồn nước Sơn Hà nếu điều kiện không cho phép bạn có thể lắp đặt thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà là giải pháp kinh tế được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy ban đầu khoản chi phí bỏ ra tương đối cao so với khi bình nóng lạnh chạy bằng điện thông thường nhưng xét về hiệu quả kinh tế lâu dài thì dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời lại rẻ hơn rất nhiều và rất thân thiện với môi trường.

Hãy đến showroom Thái Dương Năng Sơn Hà Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây