Cách lắp đặt bình Thái Dương Năng Sơn Hà mang lại hiệu quả sử dụng cao

Cách lắp đặt bình Thái Dương Năng Sơn Hà mang lại hiệu quả sử dụng cao đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cho mọi công trình
Hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn bình nước thái dương năng Sơn Hà để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ về cách lắp đặt bồn nước thái dương năng sao cho đẹt hiệu quả sử dụng cao nhất. Sau đây là một số kỹ thuật quan trọng không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống bình nước sử dụng năng lượng mặt trời.
1.      Kết nối bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà với các thiết bị khác
Đối với bất kỳ ngôi nhà nào kể cả cũ hay mới, việc sử dụng bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà bây giờ đều cần thiết. Việc lắp đặt bình nước sử dựng năng lượng mặt trời mang lại những lợi ích tuyệt với cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, trong khi tiến hành lắp đặt bạn sẽ gặp không ít khó khăn: Bạn băn khoăn không biết liệu có phải đục tường, nên chạy đường ống như thế nào cho hợp lý, khi đấu nối đường nước nóng của bình nước năng lượng mặt trời Sơn Hà với các thiết bị khác trong gia đình có đảm bảo an toàn không? Sau đây là những điều bạn cần nắm vững khi lắp đặt bình nước thái dương năng Sơn Hà:
Huong dan lap may nuoc nong nang luong mat troi
Việc kết nối bình nước năng lượng mặt trời với thiết bị khác như bình nước nóng điện là thực sự cần thiết với những nhà đã có thiết kế đường ống nước chạy ngầm thì bạn cần nối với đường ống trong hộp kỹ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh.
 Chúng ta nên lắp đặt bình năng  lượng mặt trời Sơn Hà kết nối xuống với bình nóng lạnh chạy bằng điện đi một đường ống ra của bình nước nóng điều này giúp chúng ta có thể linh hoạt hơn khi sử dụng. Việc chia như vậy giúp tận dụng hoàn toàn năng lượng từ mặt trời.
Lưu ý: Kỹ thuật lắp đặt này sẽ sử dụng đối với tất cả các loại bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà: bồn Thái dương năng Gold F58 Sơn Hà, Thái dương năng titan Sơn Hà,  thái dương năng ECO Sơn Hà
nang luong mat troi son ha
2.      Một số kỹ thuật cần lưu ý khi lắp đặt bình nước thái dương năng Sơn Hà
+ Khi  lắp đặt bình nước năng lượng mặt trời Sơn Hà nên kết hợp với bình nóng lạnh giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian làm nước nóng và chủ động hơn trong việc sử dụng nước nóng, ngay cả với ngày thời tiết xấu.
+ Theo chu trình hoạt động bình thường của bình nóng lạnh, lượng nước lạnh sẽ được lưu trữ ở phía dưới sẽ không chảy hết trước khi người sử dụng vặn vòi  dẫn đến hao tổn một lượng điện năng  đáng kể để làm nóng nước lạnh đó. Do đó, cần tránh lãng phí nước và điện năng bằng cách không đấu nối trực tiếp bình thái dương năng với với đường nước nóng của bình nóng lạnh .
+ Khi lắp đặt bình nước thái dương năng nên chia làm 2 đường nước từ bình thái dương năng, một đường ống nối với ống nóng của bình nước nóng chạy bằng điện, đường ống còn lại nối với ống nước đầu ra.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hình dung được rõ hơn cách lắp đặt bình nước nóng Thái Dương Năng bồn nước Sơn Hà mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
>>> 
Vị trí và điều kiện lắp đặt bình nước Thái Dương Năng Sơn Hà

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây