Cách khắc phục những sự cố khi sử dụng Thái dương năng

Cách khắc phục những sự cố khi sử dụng Thái dương năng Sơn Hà để có được những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Trong quá trình sử dụng Thái dương năng, bạn có thể gặp một trong các sự cố như Trung tâm phân phối sản phẩm bồn nước Sơn Hà nêu ra sau đây. Để không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng nước sinh hoạt cho gia đình và có thể xử lý nhanh, chúng tôi đưa ra hướng khắc phục các bạn có thể tham khảo.

1. Thái dương năng không nóng

Khi lắp Thái dương năng xong, trời nắng mà bạn sử dụng không thấy có nước nóng, bạn sẽ xem lại các kỹ thuật như sau:
Thái dương năng - máy nước nóng năng lượng mặt trời có lắp đặt đúng hướng đón nắng từ Nam sang Tây chưa?
Thái dương năng của gia đình bạn có bị các nhà cao tầng hay cây cối che khuất nắng không?
- Ống thoát hơi của Thái dương năng đã được buộc chặt thẳng và cao hơn bình bảo ôn và bồn chứa nước chưa?
Khi tất cả các yếu tố trên đã đúng kỹ thuật mà nước không nóng, bạn khi đó nên điện thoại cho hãng đến xem xét lại và xử lý.
Thái DƯơng Năng
Thái Dương Năng

2. Khi trời nắng nước nóng thoát ra đường thoát hơi

- Nếu nước nóng thoát ra bên ngoài của đường thoát hơi của Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn phải xem đường thoát hơi đó đã lắp đặt cao hơn so với bình bảo ôn và bồn chứa nước chưa, nếu chưa bạn phải nối cho cao hơn bồn chứa khoảng 0,5 m và buộc thật thẳng đứng.
- Nếu đã đúng kỹ thuật rồi mà nước vẫn ra theo đường thoát hơi là nước trong bình bảo ôn đã đạt độ sôi vì gia đình bạn ít sử dụng nước nóng, vậy bạn phải sử dụng xả nước nóng để nước lạnh được cấp vào bình là sẽ hết.

3. Xả lâu mới thấy được nước nóng ra

- Khi lâu mới thấy nước nóng có hai trường hợp, một là do đường ống dẫn nước nóng nhà bạn quá dài, hai là khi bạn lắp thêm bình nóng lạnh bạn lắp đường nước nóng của Thái dương năng vào dẫn qua bình nóng lạnh lại không có van khóa nên bạn phải xả hết nước bình nóng lạnh ra mới đến nước nóng, riêng trường hợp này bạn phải làm 2 van, 1 van cho bình nóng lạnh và 1 van cho nước thái dương năng chảy trực tiếp là hết.
Thái Dương Năng
Thái Dương Năng

4. Nước của Máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy ra yếu

- Trường hợp này bạn phải xem các van vòi sen của gia đình khi mới sử dụng phải rửa sạch các lưới ngăn bẩn;
- Bạn phải xem bồn chứa nước đã cao hơn hẳn máy nước nóng năng lượng chưa, ( đáy bồn nước bằng mặt bình bảo ôn máy nước nóng)

5. Vỡ ống thái dương năng.

Vỡ ống có 2 trường hợp:
- 1 là do tác động bên ngoài vào;
- 2 là do bạn mở nước lạnh vào bình thái dương năng lúc đã có ánh nắng mặt trời chiếu vào thái dương năng, khi đó ống đã hấp thụ nhiệt nóng, gặp lạnh đột gột gây nổ ống, trường hợp này bạn nhất thiết phải mở nước vào thái dương năng vào lúc chưa có ánh nắng, trước khi mở nhớ kiểm tra bồn chứa nước có đầy đủ cấp sang thái dương năng không.

6. Các ống tụt ra khỏi bình bảo ôn, máng đỡ ống cong vênh

- trường hợp này là do áp lực nước từ bồn chứa quá lớn gây ra, bạn phải lắp thêm bình nước phụ cho máy nước nóng là hết.
Hãy liên hệ ngay 096 593 5050 để Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà hỗ trợ bạn tốt nhất cũng như mua Thái Dương Năng, bồn nước Sơn Hà, máy lọc nước RO Sơn Hà chính hãng giá rẻ.
>>>> 
Nước nhiễm phèn nên chọn loại bồn nước Sơn Hà nào?
>>>

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây