Cách khắc phục một số thường gặp với Thái Dương Năng Sơn Hà

Trong quá trình sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà, các gia đình thường gặp phải sự cố liên quan đến nguồn nước đầu ra nên hãy khám phá cách khắc phục ngay sau đây.


Khi dùng Thái Dương Năng, các gia đình có thể sẽ gặp phải một số sự cố phát sinh ở nguồn nước đầu ra nên đại lý Thái Dương Năng 275 Khuất Duy Tiến sẽ tư vấn cho người dùng cách khắc phục ngay sau đây.
 

1. Thái dương năng không có nước nóng xuống?


+ Nếu thấy Thái Dương Năng không có nước nóng xuống, người dùng nên kiểm tra nguồn nước đầu vào có cấp nước vào thiết bị hay không. Một số trường hợp nước không nóng có nguyên nhân là do nước trong bể chứa, trong bồn hoặc bình phụ bị hết.

+ Nếu Thái Dương Năng Sơn Hà có nguồn nước cấp vào vẫn đảm bảo thì bạn nên kiểm tra van một chiều ở đầu bình bảo ôn. Nếu nguồn nước bẩn lâu ngày cũng sẽ khiến van một chiều bị kẹt.
 

cac su co thuong gap khi su dung thai duong nang son ha

Cách xử lý một số sự cố khi sử dụng Thái Dương Năng

2. Nước từ bình nước nóng năng lượng mặt trời xuống không nóng?


+ Chỉ khi có ánh nắng mặt trời mới có thể tạo ra nguồn nước nóng, do đó nếu hôm đó trời không có năng, thời tiết âm u thì nước từ bình nước nóng năng lượng mặt trời không thể nóng được. Bên cạnh đó, bạn phải xả hết nước lạnh trong đường ống ở đầu ra xuống dưới thiết bị sử dụng.

+ Khi sử dụng tiêu tốn bao nhiêu lít nước nóng sẽ có bấy nhiêu lít nước lạnh được hòa vào bình bảo ôn, do đó nếu nhu cầu dùng nước nóng quá tải thì những người sử dụng sau sẽ thấy nước không đủ nóng.

+ Kiểm tra đường thông hơi của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có bị ngả nghiêng hay cong không? Nếu có tình trạng như vậy sẽ khiến cho đường nước của thông hơi thấp hơn đường chứa nước khiến nước nóng bị thất thoát, nên không có nước nóng chảy vào Thái Dương Năng.

Cách khắc phục:

Lấy một thanh gỗ, tre hay thanh sắt và buộc vào ống thông hơi theo phương thẳng đứng, đường thông hơi thông thường nên để cao hơn đường chứa nước khoảng 20-30cm.
 

su co thuong gap khi su dung thai duong nang

Các gia đình khi dùng Thái Dương Năng cần biết cách khắc phục một số sự cố thường gặp
 

3. Nước xuống rất nhỏ

Nước từ Thái Dương Năng Sơn Hà xuống rất nhỏ có thể là do nguồn nước có áp lực yếu, tắc đường ống xuống, bể nước cạn hoặc tắc thiết bị vòi sen.

Do đó, trong quá trình sử dụng Thái Dương Năng thì dù là nguyên nhân chủ quan hay khách quan sẽ không tránh khỏi việc gặp phải một số lỗi liên quan đến nguồn nước ở trên. Các gia đình sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà nên tìm hiểu kỹ để sử dụng đúng cách và có thể tự khắc phục sự cố.

 

Nguồn http://sonhagroup.net/

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây