Cách chọn mua Thái Dương Năng dựa trên số lượng người sử dụng

Cách chọn mua Thái Dương Năng dựa trên số lượng người sử dụng đảm bảo Sơn Hà luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Để lựa chọn được dung tích bồn nước Thái Dương Năng phù hợp, bạn cần căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình mình. Cách chọn mua Thái Dương Năng dựa trên số lượng người sử dụng như thế nào?

Hiện nay, năng lượng mặt trời được con người ứng dụng ngày càng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống, trong các sản phẩm nổi bật phải kể đến Thái Dương Năng. Tuy nhiên, giống như khi mua các sản phẩm khác trên thị trường, việc chọn mua bồn nước Thái Dương Năng đòi hỏi phải xem xét chức năng, cấu tạo, giá bán cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước nóng của tất cả các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại cũng như thể tích khác nhau 140 lít đến 300 lít, 320 lít và thậm chí là nhiều hơn thế. Tuy nhiên, sự đa dạng này cùng khiến nhiều gia đình cảm thấy khó khăn khi chọn mua Thái Dương Năng cho gia đình mình.
 Bon nuoc son ha

Cách chọn mua Thái Dương Năng dựa trên số lượng người sử dụng

Thông thường với các gia đình bình thường không sử dụng bồn tắm lớn thì tính bình quân 50 lít nước nóng/người/ngày là thích hợp và đủ dùng. Dung tích cần tăng thêm nếu nhu cầu nhiều hơn. Việc sử dụng bình hụt dung tích so với nhu cầu sẽ khiến cho nước không đạt đủ độ nóng nếu dùng nhiều trong suốt cả ngày hoặc nhanh hết nước nóng không đủ cho những người dùng sau. Đại lý Thái Dương Năng Hải Linh xin dưa ra một số dung tư vấn chọn lựa như sau :
- Nếu gia đình có từ 2-3 người: Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 140 lít.
- Nếu gia đình có từ 3-4 người: Nên sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà 160 lít – 180 lít.
- Nếu gia đình có từ 4-5 người: Nên sử dụng bồn nước Thái Dương Năng 200 lít - 240 lít.
- Nếu gia đình có từ 6-8  người: Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích 300 lít.

>> Bồn nước thái dương năng titan

Thái dương năng titan
 
 

Lưu ý khi lựa chọn dung tích Thái Dương Năng

Bồn nước Thái Dương Năng biến đổi quang năng ban ngày thành nhiệt năng để làm nóng nước và giữ nhiệt độ để dùng cho cả ngoài. Nhiệt độ của nước trong máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á được giữ trong khoảng 72 giờ. Do đó, gia đình bạn không cần chọn bồn nước Thái Dương Năng có dung tích quá lớn khi nhà mình có ít thành viên và cũng không nên chọn máy nước nóng Thái Dương Năng có dung tích nhỏ trong khi gia đình bạn có đông thành viên. Vì vậy, bạn cần cân nhắc sự phù hợp giữ thể tích của Thái Dương Năng và số lượng người sử dụng trong gia đình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Bạn nên nắm rõ xem gia đình mình sử dụng nước nóng như thế nào và mức độ sử dụng của các thành viên để chọn bồn nước Thái Dương Năng thích hợp. Bên cạnh đó bạn cần căn cứ vào diện tích lắp đặt để lựa chọn máy phù hợp.
Hãy liên hệ với Showroom Sơn Hà Hải Linh qua số điện thoại 096 593 5050 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết và giá cả sản phẩm bồn nước Thái Dương Năng, bồn nước Sơn Hà, chậu rửa bát inox Sơn Hà, máy lọc nước RO Sơn Hà.
>>> Những loại Thái Dương Năng có giá khoảng dưới 6 triệu đồng
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây