Cách chọn mua bồn nước Sơn Hà cho khách sạn

Cách chọn mua bồn nước Sơn Hà cho khách sạn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với đó là già thánh cạnh tranh giao hàng toàn quốc

Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm thông dụng trong đời sống hiện nay, với kinh nghiệm cung cấp các loại bồn nước inox Sơn Hà nhiều năm trên thị trường Việt Nam, Sơn Hà đã và đang cung cấp tới thị trường những sản phẩm téc chứa nước tốt nhất, có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu của bạn và đặc biệt có mức giá cả vô cùng hợp lý.

Chọn chất liệu bồn chứa nước Sơn Hà cho khách sạn, nhà hàng

Bồn chứa nước Sơn Hà đảm bảo về độ sạch an toàn nước bởi sử dụng những loại chất liệu đặc biệt, chuyên dụng. Hơn nữa, tuổi thọ của bồn, độ bền của bồn Sơn Hà giúp nước được đảm bảo chứa trong thời gian dài, cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.
Bồn nước Sơn Hà
Sơn Hà hiện nay cung cấp tới thị trường 2 loại bồn nước là bồn nước inox Sơn Hà  bồn nhựaBồn nước Inox Sơn Hà ngoài các dung tích dân dụng từ 500 lít tới 5.000 lít với kiểu dáng bồn Sơn Hà đứng và bồn Sơn Hà ngang thì còn có một số dung tích lớn hơn 6.000 lít để đáp ứng tới các khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng của xí nghiệp...
Nếu khách sạn có khoảng 50 phòng, tương đương tối đa khoảng 100 người, Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Hải Linh khuyên bạn nên lựa chọn loại téc nước Sơn Hà khoảng 5.000 lít. Còn đối với loại bồn nước Sơn Hà cho khách sạn lớn hơn, hãy lựa chọn những loại bồn Sơn Hà ngang có dung tích trên 6.000 lít.
Bên cạnh đó, nếu khách sạn, nhà hàng của bạn có điều kiện đặt téc nước ở vị trí có mái che, hãy lựa chọn giải pháp mang tính kinh tế hơn là lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà. Dòng sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà sử dụng loại chất liệu nhựa cao cấp, tránh tia cực tím, có thể sử dụng chứa các chất khác ngoài nước và bảo đảm độ an toàn cho nguồn nước.
Bồn nước nhựa Sơn Hà tuy mẫu mã không đẹp và không thể để ngoài trời như bồn inox Sơn Hà, nhưng bồn nhựa có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều loại nguồn nước hơn, kể cả là nước giếng khoan.
Tương tự như bồn nước inox Sơn Hà, tuỳ vào lưu lượng khách của nhà hàng, khách sạn của bạn thì lựa chọn những loại dung tích phù hợp.
Bồn nước Sơn Hà

Kinh nghiệm chọn mua bồn chứa nước Sơn Hà cho khách sạn

Khi mua bất kỳ loại bồn chứa nước Sơn Hà nào, bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố như sau:
Dung tích phù hợp: Ở trên chỉ đưa ra con số tham khảo với giờ cao điểm nhất. Tuy nhiên, bạn có thể căn vào lưu lượng hàng tháng để lắp đặt loại bồn nước Sơn Hà có dung tích phù hợp nhất.
Chất lượng và hãng sản xuất: Có rất nhiều nhà sản xuất và phân phối các loại bồn nước trên thị trường hiện nay. Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến khuyên bạn hãy tìm đến những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị như bồn nước Sơn Hà để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm bồn thái dương năng sơn hà

Chế độ bảo hành: Qua thời gian dài sử dụng, không thể tránh khỏi việc bồn nước bị gặp sự cố hay hư hỏng. Vì thế, việc lựa chọn hãng sản xuất sẽ quyết định đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài của bồn nước.

Địa điểm mua bồn nước Sơn Hà cho khách sạn, nhà hàng

Việc trà trộn các loại bồn nước Sơn Hà chất lượng kém trên thị trường rất phổ biến, do đó, bạn hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy, được Sơn Hà uỷ quyền phân phối, điển hình như Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN.
Nếu có bất cứ thắc mắc, bạn hãy gọi ngay tới Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Hải Linh theo số điện thoại HOTLINE: 096 593 5050 hoặc tới địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để có thể được tư vấn tốt nhất.

>>> Bồn nước inox Sơn Hà có tốt không?
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây