Cách chọn mua bồn nước inox Sơn Hà chính hãng?

Hiện nay việc đi mua một chiếc bồn nước inox Sơn Hà sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình cũng khiến người tiêu dùng như lạc vào "mê hồn trận".
Hiện nay việc đi mua một chiếc bồn nước inox Sơn Hà sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình cũng khiến người tiêu dùng như lạc vào "mê hồn trận". Bởi có quá nhiều hãng bồn nước, thậm chí có cả hàng nhái kém chất lượng không thực sự là dòng sản phẩm của bồn nước Sơn Hà. Chính vì thế những khách hàng nên là những người tiêu dùng thông minh và có hiểu biết để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và tránh "tiền mất tật mang"
 
Việc để bạn chọn mua một chiếc bồn nước inox Sơn Hà chính hãng cũng không phải quá khó.
 
Thứ nhất bạn cần đến những cửa hàng lớn, uy tín: đây chắc hẳn là một sự chọn khôn ngoan. Bởi khi một công ty đã kinh doanh sản làm nên thương hiệu và uy tín họ không bao giờ đánh đổi "uy tín" của họ để bán một bồn nước inox kém chất lượng tới người tiêu dùng. Bởi việc cạnh tranh về sản phẩm cũng như uy tín hiện nay giữa các mặt hàng là vô cùng gắt gao chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng làm uy tín công ty đó bị lung lay.
 
 
 
Địa chỉ cung cấp bồn nước sơn Hà uy tín chất lượng tại Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội là một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tại địa bàn Hà Nội
 
Thứ 2: Xem chất lượng bồn nước:
 
Hiện nay các bồn nước inox Sơn Hà đều được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304. Với đường viền hàn cao cấp, thân bồn hay chân giá đều được sản xuất bằng các vật liệu inox siêu bền, đảm bảo cững chãi và phù hợp với từng mặt bằng.
 

 
Khi lựa chọn đúng sản phẩm bồn nước Sơn Hà bạn sẽ yên tâm về chất lượng với các ưu điểm vượt trội như:
+ Phần thân cứng, sử dụng lốc 5 gân, phân bố gân kép đều làm cho sản phẩm tròn và cứng 
+ Hệ thống Kẹp chân vựng chãi, chồng nghiêng lệch khi mưa gió phù hợp với địa hình mặt bằng
+ Khuya khóa cải tiến có chốt an toàn làm cho nắp không bị bật khi mưa bão lớn, có lỗ khóa để khóa lại đảm bảo cho an toàn của nguồn nước .
+ Chụp nhựa chống xước bồn giảm thiểu rủi ro khi lắp đặt vận chuyển . Chân đế làm bằng inox siêu bền rộng tới 60mm  phân phối lực đều hơn.

 

 
Thứ 3: Về giá thành bồn nước inox Sơn Hà
 
Mọi người thường nói "của rẻ là của ôi" những sản phẩm rẻ chắc hẳn không thể nào họ chọn sản xuất những nguyên vật liệu chất lượng. Bồn nước sơn hà cũng thế với việc sử dụng loại inox độ dầy và độ cứng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì thế giá thành của bồn nước Sơn Hà trên thị trường cũng cao hơn. Tuy nhiên mức chênh lệch cũng không đáng kể. Hiện nay bồn nước Sơn Hà với hàng chục năm uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất Việt Nam
 
Thứ 4: Chọn kích cỡ kiểu dáng
 
Việc lựa chọn kích cỡ kiểu dáng cho phù hợp với địa lý mặt bằng nhà cũng giúp bồn nước Sơn Hà thêm bền hơn. Sản phầm khá đa dạng: kiểu đứng cũng có và kiểu ngang cũng có, kích cỡ nhỏ, trung bình, lớn. Chất liệu có bồn nước nhựa Sơn Hà và bồn nước Inox Sơn Hà.
 
Để được tư vấn rõ hơn về các thông số về các loại bồn nước Sơn Hà quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 04 355 70 999 - 096 593 5050.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây