Cách chọn bồn nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước sinh hoạt

Cách chọn bồn nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng cao nhất cho không ngôi nhà bạn

Bồn Sơn Hà luôn là sản phẩm được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, do đặc điểm của mỗi vùng miền lại có nguồn nước sinh hoạt khác nhau nên người tiêu dùng cần quan tâm lựa chọn loại vật liệu chứa nước sao cho phù hợp. Cách chọn bồn nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước sinh hoạt ra sao?

bon nuoc inox masuno ngang
Bồn chứa nước Sơn Hà là sản phẩm đang dẫn đầu thị trường về dung tích đa dạng cũng như được chế tạo từ 2 vật liệu chính là inox và nhựa được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Mặc dù vậy, không phải cứ sản phẩm có chất lượng tốt thì sẽ phù hợp với tất cả các nguồn nước. Lựa chọn téc nước Sơn Hà theo từng vùng địa lý sẽ giúp cho người dùng sử dụng bồn Sơn Hà tiết kiệm được chi phí, sử dụng tối ưu hiệu suất cũng như được sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn.
Hiện bể nước Sơn Hà có 2 loại vật liệu sử dụng làm bồn chứa là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà. Sau đây Trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách lựa chọn téc nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước của gia đình mình.

Đối với sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà

Nhựa có đặc tính cơ bản là ít phản ứng hóa học với nguồn nước nên bồn nhựa Sơn Hà phù hợp với hầu hết mọi nguồn nước: nước mưa, nước giếng, nước nhiều khoáng chất, nước biển, phèn chua. Thông qua đặc tính này, dòng bồn nhựa Sơn Hà thích hợp cho các vùng sử dụng nhiều nước biển, nước giếng, nguồn nước nhiễm axit... Bồn nhựa Sơn Hà thường có giá bán tương đối rẻ, giúp tiết kiệm chi phí và được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền không hề thua kém nhiều so với bồn nước inox.
Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa và xoay ly tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín. Sản phẩm được đưa vào sản xuất trong môi trường có nhiệt độ cao. Bồn nhựa Sơn Hà có đặc điểm cơ bản là tính chất không hấp thụ quá nhiều nhiệt độ môi trường. Vì thế, khi đặt ở vị trí trên cao, nhiệt độ nước trong téc nước sẽ vào mùa đông không quá lạnh và cũng vào mùa hè không quá nóng. 
bon nuoc inox masuno dung 3 chan (2)

Đối với sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất bằng chất liệu inox không gỉ, giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt ở vị trí những mối hàn. Bồn inox Sơn Hà phù hợp với nguồn nước tốt như khu vực nguồn nước không nhiễm mặn, phèn chua, nước trong thành phố.
Bon nuoc inox Son Ha được sản xuất bằng chất liệu inox không gỉ hàn và tạo gân cứng xung quanh. Bồn inox Sơn Hà có tính chất hấp thụ nhiều nhiệt độ môi trường, vào mùa đông nước trong bình sẽ nhanh lạnh và vào mùa hè nhanh nóng. Mặc dù vậy, bồn inox Sơn Hà có lợi thế vượt trội về mẫu mã và dễ lau chùi vệ sinh. Bồn nước inox Sơn Hà có độ bền cao và giá thành cũng cao hơn so với bồn nhựa Sơn Hà
 
Nếu có nhu cầu mua bồn chứa nước Sơn Hà chính hãng hãy đến trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội, đại lý phân phối chính thức của tập đòan Sơn Hà. Nếu cần được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 096 593 5050.
>>> 
Công nghệ mới đột phá với Thái Dương Năng Titan

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây