Bồn nước Thái Dương Năng loại nào tốt?

Bồn nước Thái Dương Năng loại nào tốt? cùng tham khảo bài viết sau đây để có được cái nhìn tốt nhất về sản phẩm thái dương năng

Với nhiều dòng Thái Dương Năng trên thị trường hiện nay, khách hàng thực sự cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn loại bồn nước Thái Dương Năng loại nào tốt?

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có những dòng sau:

THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD

Dòng Thái Dương Năng GOLD hấp thụ nhiệt lên đến 99% với công nghệ ống chân không 5 lớp. Ruột bình bảo ôn siêu bền do hạn chế tối đa sự phá hủy của vật liệu lên tới 99% được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Sản phẩm siêu giữ nhiệt với lớp bảo ôn polyurethane có thể giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Vật liệu inox 304 chế tạo vỏ bình bảo ôn siêu bền. Chân đế được hãng thiết kế cực kỳ vững chắc với hộp inox siêu bền.
may nuoc nong nang luong mat troi thai duong nang gold

THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN

Thái Dương Năng TITAN sử dụng công nghệ ống dầu của Đức đang được nhiều người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng. Thiết bị có khả năng làm nóng siêu nhanh, ruột bình có độ bền lên đến 50 năm do được tráng men titan, sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước. Lớp bảo ôn Polyurethane có mật độ siêu cao nên sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tới 96 giờ. Vỏ bình siêu bền được làm từ vật liệu inox 304. Hộp inox siêu bền làm chân đế vững chãi.

THÁI DƯƠNG NĂNG DIAMOND

Đây là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp giữa Thái Dương Năng TITAN và Thái Dương Năng GOLD. Sản phẩm có khả năng siêu dẫn nhiệt với công nghệ ống dầu đến từ Đức nên làm nóng nhanh. Vỏ và ruột bình được làm từ chất liệu inox 304 siêu bền, các sản phẩm Thái Dương Năng DIAMOND có khả năng giữ nhiệt đến 72 giờ. Thiết kế hộp inox siêu bền cho chân đế vững chắc.

THÁI DƯƠNG NĂNG ECO

Thái Dương Năng ECO sử dụng công nghệ ống chân không Hitech có khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%. Công nghệ châu Âu sản xuất ruột bình bảo ôn giúp hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Sản phẩm giữ nhiệt tối đa với lớp bảo ôn Polyurethane được phun bằng máy áp lực cao. Vỏ bình bảo ôn được làm từ chất liệu bền đẹp, sang trọng. Chất đế được thiết kế vững chắc với hộp inox siêu bền.

THÁI DƯƠNG NĂNG ECO PLUS

Đây là dòng Thái Dương Năng sử dụng công nghệ ống chân không có 5 lớp giúp có khả năng tăng khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 99%. Inox 304 cao cấp siêu bền được sử dụng để chế tạo ruột bình bảo ôn, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vật liệu tôn pha màu được sử dụng sản xuất vỏ bình bảo ôn. Thiết kế chân đế vững chắc với hộp inox siêu bền.
Mỗi loại Thái Dương Năng Sơn Hà đều có những tính năng nổi bật, đặc điểm riêng, đặc trưng cho từng loại. Tuy nhiên, các dòng Thái Dương Năng đều có ưu điểm chung như sau:
Tiết kiệm 100%: Thái Dương Năng hoàn toàn không sử dụng điện nên giúp các gia đình tiết kiệm điện và các chi phí khác.
Giá thành phù hợp: Các dòng Thái Dương Năng đều có mức giá tương xứng với chất lượng.
An toàn với người dùng: không có hiện tượng cháy nổ, chập điện do máy không dùng nguồn điện. Không có hiện tượng dầu rò rỉ ra nguồn nước với các dòng sản phẩm ống dàu do dầu được đóng kín trong ống chân không.
Thân thiện với môi trường: thiết bị sử dụng năng lượng sạch là năng lượng mặt trời, khi hoạt động không thải ra khí độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
>> Xem thêm sản phẩm bồn nước inox sơn hà
Do đó, khó có thể khẳng định loại bồn nước Thái Dương Năng nào tốt mà tùy thuộc tiêu chí lựa chọn của từng gia đình. Hãy liên hệ đến số hotline 096 593 5050 để Showroom Sơn Hà Hải Linh giúp bạn tư vấn chọn mua sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà tốt nhất.
>>>
Lắp đặt Thái Dương Năng cần lưu ý gì?
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây