Bồn nước inox Sơn Hà có tốt không?

Bồn nước inox Sơn Hà có tốt không? điều đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này bên lâu nhất nhờ những công nghệ của Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà có tốt không? Đây là thắc mắc được khá nhiều khách hàng băn khoăn muốn được tư vấn. Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Hải Linh xin giải đáp những thắc mắc của khách hàng như sau:

Khái niệm “Tốt” ở đây được hiểu theo nhiều khía cạnh. Nhưng Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Hải Linh sẽ đánh giá nó qua 3 khía cạnh cơ bản nhất để biết được sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà có tốt hay không.

1. An toàn cho sức khỏe

Bồn nước inox Sơn Hà nói riêng và bồn nước sơn hà ngang  nói chung được chế tạo đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng là điều mà khách hàng nào cũng muốn khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Bồn nước Sơn Hà được làm từ chất liệu inox 304, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ an toàn đối với sức khỏe người dùng và đã được nghiên cứu và kiểm định bởi các cơ quan chức năng.
Như các bạn đã biết, Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Do đó, với bồn nước Sơn Hà được làm từ chất liệu inox 304, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về nguy cơ gây bệnh.
Bồn nước Sơn Hà

2. Bồn nước inox Sơn Hà có độ bền cao

Độ bền của bồn nước Sơn Hà là yếu tố quan trọng để sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được đánh giá tốt hay không. Như đã đề cập ở trên thì bồn nước inox Sơn Hà được làm từ inox 304 giúp sản phẩm có độ bền rất cao, hạn chế tối đa sự ăn mòn của tự nhiên. Do đó, việc lựa chọn téc chứa nước là sản phẩm bằng inox chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuổi thọ có thể lên tới trên 50 năm. Hơn nữa các sản phẩm bồn nước inox thường có quy định về thời gian bảo hành khá dài, tính tới thời điểm hiện nay thì có bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất: 12 năm. Bồn nước Sơn Hà được làm bằng inox nên khối lượng thường rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển.
Bồn nhựa Sơn Hà

3. Giá cả bồn nước inox Sơn Hà phải chăng

Chất lượng và giá cả luôn đi liền với nhau. Do đó, không có gì lạ khi sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà vừa an toàn cho sức khỏe, vừa có độ bền cao thì giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn bồn nhựa Sơn Hà hay bồn chứa nước bằng vật liệu khác. Mặc dù vậy, sản phẩm này cũng không phải có mức giá quá đắt đến mức mà khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. So sánh bồn inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà thì giá thành chỉ chênh vào khoảng từ 300-500 nghìn đồng. Nhưng đổi lại đó là bạn sẽ có một sản phẩm bồn chứa nước bền, đẹp, an toàn tuyệt đối cho gia đình mình.
 
Qua những đánh giá trên chắc hẳn bạn đã một câu trả lời xác đáng cho câu hỏi bồn nước inox Sơn Hà có tốt không và câu trả lời là: Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

>>> Cách chọn bồn nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước sinh hoạt

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây