Bồn nước inox Sơn Hà cho cuộc sống thêm xanh

Bồn nước inox Sơn Hà cho cuộc sống thêm xanh mát tiện nghi và thoải mái sử dụng bên lâu hơn

Hiện nay, việc ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Những biện pháp trữ nước như xây bể, dùng thùng không có hiệu quả và bị hạn chế rất nhiều, thì bồn nước Sơn Hà chính là giải pháp thông minh, rất tiện dụng và dễ dàng, trữ nước hiệu quả và đảm bảo vệ sinh.
 

bồn nước Sơn Hà
Bồn nước sơn hà

Tình trạng thiếu nước sạch đang là vấn đề bức bách nhất của người  dân tại một số bộ phận dân cư, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng sống của con người . Ngày nay sự cố môi trường ngày càng tăng, nguồn nước bị ảnh hưởng nặng nề mà con người chúng ta đang sử dụng mà chúng ta không hay biết hoặc biết nhưng bỏ qua và không quan tâm đến.

Nước ô nhiễm là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nan y. Nguồn nước ô nhiễm là do dụng cụ, vật dụng chứa nước không đảm bảo vệ sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Vì nước ta là nước nhiệt đới gió mùa nên những cách chứa nước của người dân như bể xi măng, thùng, chum vại là rất dễ bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo vệ sinh, sinh sôi rất nhiều mầm bệnh.

Trước tình trạng đó, Sơn Hà đã cho ra đời sản phẩm bồn Sơn Hà đứng rất an toàn và tiện dụng . Đây là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chuẩn về an toàn vệ sinh, về thẩm mỹ và sự tiện dụng. Bồn nước inox Sơn Hà chất liệu chính được làm từ inox, thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện trong di chuyển và lắp đặt, ít tốn diện tích và hiệu quả chứa nước rất cao.


Bồn nước inox có nhiều chủng loại, kích thước, giá thành, mẫu mã khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các hộ gia đình, tập thể, giá thfnh rất phù hợp với túi tiền của người dân Việt.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì bồn nước inox Sơn Hà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho con người và ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Vì nguồn nước sạch sẽ, an toàn, hãy sử dụng bồn nước inox cho cuộc sống thêm xanh !

 

Qúy khách có nhu cầu mua bồn nước inox Sơn Hà xin liên hệ  : 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Tel: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây