Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà - Nắng là có nước nóng

Hãy sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà - Nắng là có nước nóng với những tính năng ưu việt nhất thị trường hiện nay

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hiện nay ngày càng trở thành thiết bị cung cấp nước nóng được sử dụng phổ biến, được hoạt động dựa trên việc tạo ra nhiệt năng từ quang năng.

Thái Dương Năng Sơn Hà – thiết bị hữu ích của mỗi gia đình

Bồn nước Thái Dương Năng thực sự là sản phẩm thiết thực, đem đến nhiều lợi ích cho người dùng bởi không tiêu tốn chi phí trong quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường do không thải bất cứ chất khí gì ra môi trường.
Thái Dương Năng Sơn Hà được sản xuất trên dây truyền máy móc tự động hóa, công nghệ hiện đại. Kỹ thuật sử dụng máy phun áp lực cao đối với bình bảo ôn giúp thiết bị giữ được nhiệt tối đa. Ruột bình được làm từ chất liệu inox SUS 304 cao cấp, chống han rỉ và đặc biệt là siêu bền, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nguồn nước. Ống Hitech có khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98% kết hợp với thiết kế chân đế vững chắc. Với cấu tạo trên, các gia đình khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà là có nước nóng để dùng.
bon nuoc thai duong nang
B
ồn nước thái dương năng

Thái Dương Năng tận dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước

Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng bức xạ từ mặt trời khác cao và tương đối ổn định suốt thời gian dài trong năm. Chỉ 3 tháng mùa đông thì trời có ít nắng còn 9 tháng còn lại trời nắng khá nhiều. Với nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên dồi dào như vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng để tiết kiệm điện và chi phí sinh hoạt cho gia đình cũng như xã hội? Chỉ cần có nắng là nước trong bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng sẽ nóng, cung cấp nguồn nước nóng để gia đình bạn có thể sử dụng thoải mái, đảm bảo an toàn và không hề tốn kém. Để có được những lợi ích tuyệt vời này thì không thể thiếu bồn nước Thái Dương Năng.
Việc sử dụng các nguồn năng lượng sạch và an toàn hiện nay được nhiều quốc gia trên thế giới hướng đến. Những nguồn năng lượng sạch và vô hạn như gió, nước, mặt trời,… được tận dụng và đưa vào khai thác. Thái Dương Năng Sơn Hà chính là sản phẩm được ứng dụng hấp thu nguồn năng lượng mặt trời vô giá từ thiên nhiên này.
Thái dương năng

Bồn nước Thái Dương Năng cung cấp nước nóng liên tục và ổn định

Với thời tiết nắng nóng, mặt trời tỏa lượng bức xạ mặt trời tương đối lớn, liên tục ổn định giúp thiết bị hoạt động tối đa. Bồn nước Thái Dương Năng hấp thụ ánh sáng từ mặt trời, chuyển quang năng thành nhiệt năng, đảm bảo cung cấp nguồn nước nóng ổn định. Vào mùa hè, tuy việc sử dụng nước nóng để tắm đối với các gia đình không quá cần thiết, nhưng bạn có thể dùng nước nóng từ bồn nước Thái Dương Năng để đun nấu, đỡ tốn ga, tốn điện. Hoặc những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi thì vẫn cần sử dụng nước nóng cho cả mùa hè và mùa đông.
 
Hãy tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí cho gia đình, tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia cũng như bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng bồn nước Thái Dương Năng.
>>>
Tư vấn chọn mua và sử dụng bồn nước Thái Dương Năng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây