Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giữ nước nóng bao lâu?

Gia đình bạn dự định mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà nhưng thắc mắc không biết chúng giữ được nước nóng trong bao lâu?
Thái Dương Năng Sơn Hà hiện nay được đông đảo người tiêu dùng biết đến là thiết bị làm nóng nước hoạt động bằng năng lượng mặt trời, hoàn toàn không tốn nhiên liệu hay nguyên liệu gì mà vẫn có nguồn nước nóng đủ để sử dụng thoải mái. Do đó, hiện nay ngày càng có nhiều gia đình chọn mua và sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có 4 dòng chính đó là Thái Dương Năng Titan, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Eco, Thái Dương Năng Diamond. Thời gian giữ nhiệt của 4 dòng Thái Dương Năng này cũng không giống nhau.
 

Thái Dương Năng TITAN

Đây là sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời ứng dụng công nghệ ống dầu của Đức nên khả năng làm nóng nhanh. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao nên sản phẩm được đánh giá cao với khả năng giữ nhiệt lên đến 96h. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội với công nghệ ống dầu cùng với vỏ bình bảo ôn được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp, ruột BBO có độ bền siêu cao do tráng men Titan, chân đế thiết kế vững chắc. Bởi vậy, Thái Dương Năng Titan hiện là một trong những bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà rất được thị trường ưa chuộng.
Thái Dương Năng TITAN

Thái Dương Năng GOLD

Dòng Thái Dương Năng Gold này ứng dụng công nghệ ống chân không 5 lớp. Siêu giữ nhiệt với lớp bảo ôn Polyurethane, thời gian giữ nhiệt lên đến 72h. Dây chuyền công nghệ Châu Âu giúp ruột bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 99%, ống chân không có khả năng hấp thụ nhiệt đạt 99%, lớp vỏ inox 304 cao cấp siêu bền.
thái dương năng gold
 

Thái Dương Năng ECO

Là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dung tích bình chứa lớn, sở hữu tính năng hấp thụ nhiệt cao và cơ chế bảo ôn trọn thời gian dài. Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98% nhờ công nghệ cống chân không Hitech. Giữ nhiệt tối đa nhờ lớp bảo ôn Polyurethane. Ruột bình bảo ôn của Thái Dương Năng ECO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Thiết kế chân đế vững chắc, siêu bền.
Thái dương năng eco
 

Thái Dương Năng DIAMOND

Thái Dương Năng DIAMOND sở hữu công nghệ đột phá, được kết hợp giữa Thái Dương Năng Titan và Thái Dương Năng Gold. Công nghệ ống dầu của Đức đem đến khả năng làm nóng siêu nhanh, dẫn nhiệt cao, vỏ và ruột bình bảo ôn làm bằng inox 304 cao cấp. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao nên thời gian giữ nhiệt của sản phẩm lên đến 72 giờ, thiết kế chân đế vững chắc. Bạn có thể kết hợp sử dụng với bình nóng lạnh vừa tiện lợi vừa  đảm bảo luôn có nước nóng sử dụng.
 

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chính hãng với giá rẻ nhất nhé.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây