Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà - giải pháp tiết kiệm

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà - giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho mọi gia đình với tính năng tiết kiệm hiệu quả nhất hiện nay

Thái Dương Năng Sơn Hà tuy chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng xét về lâu dài thì đây là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho các gia đình hay các nhà hàng, khách sạn.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có nguyên lý hoạt động theo kiểu đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính. Nhờ vậy, lượng quang năng từ năng lượng mặt trời sẽ được biến đổi thành nhiệt năng làm nước trong bình nóng lên. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lo lắng trong những ngày mưa hoặc trời không có nắng, âm u kéo dài sẽ không có nước nóng để dùng. Trên thực tế, quá trình làm nóng nước của bồn nước Thái Dương Năng được diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ của nước trong máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng nhiệt độ nước tại thiết bị hấp thụ ánh nắng mặt trời. Bởi vậy, hoạt động của Thái Dương Năng không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện của thời tiết mà còn dựa vào khả năng hấp thụ ánh sáng từ mặt trời của thiết bị.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Lợi ích của bồn nước Thái Dương Năng

Tiết kiệm điện cho người dùng
Mặc dù số tiền đầu tư ban đầu để mua bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cao hơn so với mua bình nóng lạnh sử dụng điện nhưng trong suốt quá trình hoạt động, gia đình bạn không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác cho máy, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng đáng kể vì bồn nước Thái Dương Năng titan làm nóng nước bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời.
Góp phần bảo vệ môi trường
Thái Dương Năng Sơn Hà sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên nên không làm hại đến môi trường.
Cung cấp nguồn nước nóng lớn sử dụng cho sinh hoạt
Dung tích nước được làm nóng của bồn nước Thái Dương Năng lớn giúp gia đình bạn có nhiều nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt khác như giặt giũ, tắm rửa, rửa bát.. mà không lo tốn kém.
Bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hiệu quả

Lắp đặt đúng kỹ thuật và khoa học
Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính hiệu quả của bồn nước inox sơn hà Thái Dương Năng. Do đó, trong quá trình lắp đặt, bạn cần chú ý sao cho đảm bảo đúng hướng dẫn, đường đi ống nước xuống và áp lực của nguồn nước sao cho đúng kỹ thuật.
Trang bị thêm thiết bị hỗ trợ đề phòng thời tiết xấu
Để đảm bảo nhu cầu dùng nước nóng trong những ngày mưa, thời tiết âm u kéo dài mà không bị gián đoạn bạn hãy sắm thêm bình nóng lạnh để hỗ trợ cho bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà trong những ngày thời tiết xấu, âm u.
Hãy liên hệ ngay 096 593 5050 để nhà phân phối bình nước Sơn Hà mang đến cho bạn những sản phẩm Thái Dương Năng, bồn nước Sơn Hà, chậu rửa inox Sơn Hà và máy lọc nước RO Sơn Hà chính hãng giá rẻ.
>>> 
Ưu điểm của bồn nước inox Sơn Hà 1500 lít

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây