Bạn dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hiệu quả chưa?

Cùng tìm hiểu thêm về cách dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà để xem bạn đã thấy sử dụng hiệu quả chưa nhé

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hiện nay được các gia đình Việt sử dụng khá phổ biến nhưng không phải nhà nào cũng biết cách sử dụng để khai thác tốt nhất hiệu quả mà thiết bị mang lại. Gia đình bạn thì sao?

Bồn nước Thái Dương Năng là thiết bị rất dễ lắp đặt và sử dụng bởi đã có các kỹ thuật viên hỗ trợ nhưng việc sử dụng của gia đình mình hiệu quả nhất hay chưa là câu hỏi của nhiều gia đình. Sau đây là một số câu hỏi giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

1. Bồn nước Thái Dương Năng đang dùng có dung tích phù hợp với số thành viên gia đình bạn không?

Để lựa chọn được bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có dung tích phù hợp, bạn hãy tham khảo thông tin sau để đánh giá xem gia đình mình lựa chọn sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà phù hợp hay chưa nhé:
+ Gia đình có 2-3 thành viên nên dùng bồn nước Thái Dương Năng loại 140 lít;
+ Gia đình có 3-4 thành viên nên dùng bồn nước Thái Dương Năng loại 160-180 lít;
+ Gia đình có 4-5 thành viên nên dùng bồn nước Thái Dương Năng loại 200-240 lít;
+ Gia đình có 6-8 thành viên nên dùng bồn nước Thái Dương Năng loại 300 lít.
Bồn nước thái dương năng
Thái Dương Năng

2. Bạn có biết nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì không?

Khi sử dụng, không ít gia đình có thắc mắc rằng vì sao bồn nước Thái Dương Năng lại không nóng khi không có ánh nắng mặt trời. Bản chất của Thái Dương Năng hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt cũng như hiện tượng lồng kinh để tạo ra nguồn nhiệt năng từ quang năng. Bồn nước Thái Dương Năng tạo ra nguồn nước nóng không có sự phụ thuộc vào nhiệt độ từ môi trường mà phụ thuộc và lượng bức xạ từ ánh sáng của mặt trời. Do đó, nguồn năng lượng mà Thái Dương Năng cần phải có chính là ánh nắng mặt trời. Nắm kỹ điều này sẽ giúp bạn có cách sử dụng và bảo quản Thái Dương Năng Sơn Hà tốt nhất.

3. Gia đình bạn có dùng thêm bình nóng lạnh mặc dù đã có bồn nước Thái Dương Năng không?

Việc kết hợp dùng Thái Dương Năng và bình nóng lạnh sẽ giúp tận dụng tối đa công suất của bồn nước Thái Dương Năng. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng chủ động hơn trong việc có nguồn nước nóng để sử dụng trong những ngày thời tiết âm u hoặc mưa kéo dài.
Nếu gia đình bạn chưa lắp đặt kết hợp bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà và bình nóng lạnh thì vẫn chưa thực sự tận dụng tối đa hiệu quả của Thái Dương Năng rồi.
thai duong năng sơn hà
Thái Dương Năng

4. Bạn có dùng thiết bị hỗ trợ gì cho bồn nước Thái Dương Năng không?

Thái Dương Năng hoàn toàn hoạt động bình thường và hiệu quả mà không cần bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ. Việc bạn sử dụng các thiết bị hỗ trợ chỉ khiến tốn kém tiền điện cũng như có nguy cơ xảy ra các hiện tượng chập điện, rò rỉ điện rất nguy hiểm. Không được sử dụng máy bơm để bơm trực tiếp vào bồn nước Thái Dương Năng. Nếu bạn sử dụng máy bơm thì phải thông qua bình phụ. Đây là điều cực kỳ quan trọng bạn cần ghi nhớ để sử dụng Thái Dương Năng an toàn và hiệu quả hơn nhé.
Liên hệ ngay 096 593 5050 nếu bạn cần đại lý Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến hỗ trợ bất cứ thông tin gì thêm liên quan đến bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà, chậu rửa inox Sơn Hà máy lọc nước RO Sơn Hà.
>>>
Lưu ý khi mua và dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây