Bồn nước Thái Dương Năng hoạt động hiệu quả khi có nắng

Bồn nước Thái Dương Năng là bình nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào ánh năng mặt trời nên thiết bị này chỉ hoạt động hiệu quả khi có nắng.
Bồn nước Thái Dương Năng là bình nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào ánh năng mặt trời nên thiết bị này chỉ hoạt động hiệu quả khi có nắng.
 
Thái dương năng sơn hà

Hiện nay, việc lắp đặt và sử dụng Bồn nước Thái Dương Năng rất đã phổ biến ở các gia đình Việt. Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời, tuy nhiên bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn hơn cả. Cho dù là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào thì trong quá trình lắp đặt để sử dụng, các gia đình cần lưu ý một điều đó chính là vị trí lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng phải có nắng, Thái Dương Năng càng hoạt động hiệu quả khi có càng nhiều nắng.
 

Nên lắp Bồn nước Thái Dương Năng ở vị trí có nhiều nắng

Nguyên lý hoạt động của bồn nước Thái Dương Năng là đối lưu nhiệt, nhiệt năng được biến đổi từ quang năng. Nguồn năng lượng mặt trời sẽ được hấp thụ bởi bề mặt của Thái Dương Năng và làm nóng nước. Nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên qua quá trình đối lưu nhiệt, quá trình này sẽ được diễn ra liên tục cho tới khi nhiệt độ bên trong bình bằng nhiệt độ nước tại vị trí thiết bị hấp thụ.
 
Khả năng hấp thụ nhiệt của Thái Dương Năng có quá trình tạo ra nước nóng phụ thuộc vào các tia bức xạ năng lượng mặt trời. Nhiệt độ nước của Thái Dương Năng phụ thuộc vào lượng ánh nắng mặt trời chiếu đến thiết bị chứ không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh. Do đó, khi các gia đình lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt có nhiều ánh nắng mặt trời là tốt nhất.
 

Lựa chọn vị trí lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà ngay từ đầu

Ban đầu, trước khi lắp đặt bồn nước Thái Dương Năng Sơn Hà, nhiều gia đình đã lựa chọn một vị trí lắp đặt có nhiều ánh nắng mặt trời, nhưng một thời gian sau những cây cối xung quanh đã phát triển cao lớn hoặc các nhà xung quanh xây cao hơn nhà bạn khiến khu vực lắp đặt Thái Dương Năng bị che khuất, hạn chế lượng ánh nắng đến Thái Dương Năng. Bởi vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sẽ có hiện tượng nước trong thiết bị không được nóng khi sử dụng.
 
bon nuoc thai duong nang

 
Mỗi ngày, Thái Dương Năng Sơn Hà cần phải hấp thụ ánh năng mặt trời từ 2 - 4 tiếng để để làm nóng nước tối đa. Bởi vậy, nếu thời gian hấp thụ ánh nắng mặt trời chưa đủ hoặc thiếu ánh nắng mặt trời thì gia đình bạn sẽ không có nước nóng để sinh hoạt. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần phải di chuyển bồn nước Thái Dương Năng nhà mình đến vị trí mới có nhiều ánh nắng mặt trời để thiết bị đem lại hiệu quả tốt nhất.
 
Hãy đến đại lý bồn nước Sơn Hà tại Hà Nội địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chọn mua bồn nước Thái Dương Năng chính hãng phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây